Trang chủ Tin tức K-pop Lisa tiết lộ Black Pink đã thu âm cùng nhau và chuẩn...

Lisa tiết lộ Black Pink đã thu âm cùng nhau và chuẩn bị comeback

YANG

Sau hơn 1 năm kể từ khi đĩa nhạc phòng thu đầu tay “The Album” được phát hành, các thành viên Black Pink đã bắt tay vào chuẩn bị sản phẩm âm nhạc mới. Thông tin này vừa được chính Lisa hé lộ mới đây.

 

Cụ thể, thông qua một cuộc trò chuyện trên radio gần đây, giọng ca “Lalisa” bất ngờ cho biết Black Pink sắp tái xuất cùng dự án âm nhạc mới. “Chúng tôi đã tụ họp lại với nhau, nhưng tôi không thể tiết lộ gì thêm vì đó là một bí mật“. Khi MC chương trình đề cập đến việc có vẻ như nhóm đang quay trở lại phòng thu trong thời gian gần đây, Lisa khẳng định rằng cô cùng các thành viên đã luôn có mặt trong studio để thu âm.

 

Black Pink comeback
Lisa tiết lộ Black Pink đang chuẩn bị cho dự án âm nhạc mới sau hơn 1 năm kể từ album đầu tay.

Đáng chú ý, nữ thần tượng người Thái cũng thừa nhận đã đến lúc Black Pink cần comeback với đội hình đầy đủ bởi người hâm mộ đã luôn chờ đợi điều này. “Bản thân tôi cũng rất mong chờ“, Lisa nói thêm. Trong trường hợp nhóm nhạc nữ nhà YG Entertainment thật sự tái xuất, đây sẽ là sản phẩm âm nhạc chung mới nhất từ bốn cô gái sau album đầu tay “The Album” lên kệ vào tháng Mười năm ngoái. Kể từ đó đến nay, Black Pink gần như tập trung vào các dự án cá nhân của mỗi thành viên.

 

Với việc các thành viên liên tục xuất hiện ở Mỹ trong thời gian vừa qua, không ít ý kiến cho rằng nhóm có khả năng đang chuẩn bị cho một dự án mới nào đó. Tuy nhiên, tất cả đều chỉ là những suy đoán từ phía khán giả và chưa có bất kì sự xác nhận chính thức nào. Hiện tại, người hâm mộ vẫn đang tiếp tục chờ đợi động thái tiếp theo của Black Pink cũng như công ty chủ quản YG Entertainment về kế hoạch comeback cho nhóm trong thời gian tới.