Lisa “chốt sổ” chuỗi poster đếm ngược cho “Ice Cream” bằng tạo hình không thể không yêu

Anna

Là thành viên cuối cùng xuất hiện trong chuỗi poster đếm ngược của Black Pink nhưng điều đó không có nghĩa là sự xuất hiện của Lisa sẽ kém nhiệt hơn những người còn lại. Ngược lại, người hâm mộ lại được một phen bất ngờ vì tạo hình vừa tinh nghịch lại độc đáo của cô.

 

Đúng 9 giờ sáng (giờ địa phương) ngày 26/8, YG Entertainment đã chính thức tung ra poster đếm ngược D-2 với hình ảnh cá nhân của Lisa. Cô nàng cũng là thành viên cuối cùng sau Jisoo, Jennie và Rosé “chốt” lại chuỗi poster đếm ngược. Sau khi chiêm ngưỡng tạo hình của các thành viên trước đó, các Blink vô cùng mong đợi về tạo hình ngọt ngào, chuẩn phong cách “Pink” của Lisa. Bởi cô nàng luôn là thành viên mang nhiều cá tính nhất qua những lần comeback trước.

 

Lisa với tạo hình tinh nghịch cho đĩa đơn “Ice Cream” của Black Pink và Selena Gomez.

Không chỉ choáng trước vẻ đẹp không lối thoát của Lisa, người hâm mộ còn bất ngờ trước tạo hình đáng yêu chưa từng thể hiện trước đây trong các sản phẩm của Black Pink. Đặc biệt, phong cách trang điểm cùng với trang phục thời trang càng giúp Lisa khoe trọn nét thu hút đầy ngọt ngào nhưng vẫn không kém phần quyến rũ.

 

Kết thúc chuỗi đếm ngược, có thể thấy các cô gái Black Pink quyết tâm tạo ra một sản phẩm mùa hè đầy tươi mới và sảng khoái, mang đến niềm vui cho người hâm mộ thay vì tiếp tục bằng điều gì đó mang phong cách mạnh mẽ. Từ đáng yêu, ngọt ngào, tươi mới cho đến lãng mạn, tất cả các sắc thái này đều được 4 cô gái thể hiện lần lượt thông qua từng poster. Nhìn vào bầu không khí chung có thể cảm nhận được đây sẽ là một trong những sản phẩm đáng mong đợi nhất trong mùa hè này đến từ Black Pink và Selena Gomez. Ca khúc “Ice Cream” sẽ sớm được phát hành vào ngày 28/8 sắp tới trên toàn bộ các nền tảng âm nhạc toàn cầu.

 

Teaser Video “Ice Cream” – Black Pink, Selena Gomez.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/lisa-chot-so-chuoi-poster-dem-nguoc-cho-ice-cream-bang-tao-hinh-khong-the-khong-yeu/