Trang chủ Tin tức K-pop Lisa (Black Pink) trở thành nghệ sĩ Kpop đầu tiên làm được...

Lisa (Black Pink) trở thành nghệ sĩ Kpop đầu tiên làm được điều này

Ánh Sáng

Theo dõi tài khoản của Lisa mới biết tại sao nữ nghệ sĩ lại được nhiều người yêu mến đến thế. 

 

Theo tờ Star News đưa tin vào ngày 14/3, Lisa (Black Pink) chính thức trở thành nghệ sĩ Kpop đầu tiên sở hữu tài khoản Instagram cán mốc 90 triệu người theo dõi. Trước đó, trang Guinness World Records xác nhận rằng Lisa là thần tượng xứ Hàn có nhiều người theo dõi nhất trên Instagram với 86,3 triệu người tính đến ngày 19/1/2023. Thành viên Black Pink cũng là người châu Á đạt được thành tích này nhanh nhất sau khoảng thời gian 4 năm, 8 tháng và 27 ngày kể từ khi đặt chân vào mạng xã hội này. 

 

Lisa Black Pink
Instagram triệu người mê của Lisa đã cán mốc 90 triệu lượt theo dõi.

Không chỉ gây ấn tượng với tư cách là một mảnh ghép thuộc nhóm nhạc toàn cầu Black Pink, sức hút của giọng ca “Money” còn đến từ sự nghiệp solo bùng nổ trong cả lĩnh vực âm nhạc và thời trang. Đặc biệt, nữ thần tượng rất chăm chỉ tương tác cùng người hâm mộ khi thường xuyên đăng tải hình ảnh cuộc sống hằng ngày, từ những khoảnh khắc sang chảnh, lộng lẫy khi tham gia sự kiện cho đến những giây phút đời thường rất đỗi bình dị. Tính đến hiện tại, Instagram của Lisa sau gần 5 năm hoạt động đang sở hữu 959 bài đăng và thu hút hàng triệu lượt thích mỗi bài viết. 

 

Theo phân tích từ công ty tiếp thị HypeAuditor, thành viên Black Pink sánh vai cùng các tên tuổi như Miley Cyrus, Beyoncé chiếm lĩnh vị trí thứ hai trên BXH Người có sức ảnh hưởng về âm nhạc trên Instagram. Tại BXH Nhân vật có sức ảnh hưởng toàn cầu với sự góp mặt của các gương mặt đình đám như Lionel Messi, Cristiano Ronaldo, Kylie Jenner, chủ bản hit “Lalisa” hạ cánh tại vị trí No.8.