Trang chủ Tin tức K-pop Lisa (Black Pink) sẽ góp giọng và xuất hiện trong MV của...

Lisa (Black Pink) sẽ góp giọng và xuất hiện trong MV của Taeyang (Big Bang)

Ánh Sáng

Một siêu phẩm âm nhạc là điều khán giả có thể kỳ vọng khi có sự tham gia từ hai tên tuổi đình đám.

 

Nguồn tin độc quyền từ tờ OSEN cho biết sản phẩm solo sắp phát hành vào cuối tháng Tư của Taeyang (Big Bang) sẽ có sự tham gia của Lisa (Black Pink). Không chỉ góp giọng trong dự án, nguồn tin chia sẻ thêm nữ thần tượng cũng sẽ xuất hiện trong MV. Chỉ ít phút sau, đại diện TheBlackLabel đã nhanh chóng xác nhận lại thông tin về sự góp mặt của thành viên Black Pink trong album tiền bối cùng nhà.

 

Không chỉ góp giọng, Lisa cũng sẽ xuất hiện trong MV của Taeyang.

Được biết, bộ đôi nghệ sĩ đã duy trì mối quan hệ tiền bối – hậu bối thân thiết khi giọng ca “White Night” còn hoạt động dưới trướng YG Entertainment. Với tài năng về vũ đạo cùng chất giọng Rap đầy cuốn hút, Lisa hứa hẹn sẽ khoác thêm màu sắc mới mẻ cho sản phẩm sắp tới. Cộng hưởng cùng màu giọng đặc trưng và kỹ thuật thanh nhạc đáng gờm từ Taeyang, ca khúc dự kiến sẽ không làm người hâm mộ thất vọng. 

 

Trước đó, ca khúc kết hợp cùng Jimin (BTS) – “VIBE” đã chiếm trọn con tim khán giả yêu nhạc toàn cầu bởi giai điệu dính tai, mang tính gây nghiện. Ở thị trường Việt Nam, track nhạc ra mắt ở thứ hạng No.9 tại BXH Billboard Vietnam Hot 100 và có cho mình 3 tuần trụ hạng. Từ đây, khán giả Việt hoàn toàn có thể kỳ vọng về thành tích bùng nổ đến từ hai cái tên Lisa – Taeyang trong thời gian tới.