Trang chủ Tin tức K-pop Lisa (Black Pink) quyến rũ và đầy gai góc trong poster cá...

Lisa (Black Pink) quyến rũ và đầy gai góc trong poster cá nhân mới

Anna

Poster mới nhất của Lisa cho album “THE ALBUM” tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý của người hâm mộ Kpop. Cá tính và phong thái mạnh mẽ là những yếu tố làm cho các Blink không thể rời mắt khỏi cô nàng rapper của Black Pink.

 

Đúng 9 giờ ngày 24/9, YG Entertainment lại tiếp tục công bố hình ảnh poster cá nhân của Lisa cho album mới “THE ALBUM”. Trước đó, dù “ngất ngây” trước vẻ đẹp của Jisoo và Jennie, nhưng một lần nữa các Blink lại bị đổ gục trước bầu không khí mạnh mẽ áp đảo của Lisa. Chỉ là poster đầu tiên, nhưng cô nàng đã cho thấy một vẻ ngoài vô cùng quyến rũ và sắc sảo. Thông qua ánh mắt cùng với biểu cảm có thể cảm nhận được sức hút vô tận từ Lisa. Kèm theo đó là tạo hình trang phục trong chất liệu đầy cá tính và gai góc, càng khiến cho mọi thứ trong poster thêm phần hoàn hảo.

 

Poster album “THE ALBUM” của thành viên Lisa.

Đặc biệt, kiểu tóc được che giấu sau cánh tay của Lisa đã khơi dậy sự tò mò trong lòng người hâm mộ, bởi thông qua đó họ có thể đoán biết được thứ tự thành viên xuất hiện trong poster nhóm trước đó là ai. Các poster của từng thành viên dần dần được tiết lộ với phong cách và concept khó dự đoán khi “mỗi người một vẻ” nhưng vẫn truyền tải được trọn vẹn sức hút đồng đều của toàn nhóm. Sau khi một poster cá nhân thứ 2 của Lisa và Rosé được lên lịch vào ngày hôm sau chính thức “trình làng”, toàn bộ bí mật về tạo hình của Black Pink trong lần comeback này sẽ được tiết lộ.

 

Đĩa đơn “Ice Cream” – Black Pink, Selena Gomez trên ứng dụng Spotify.

 

Đĩa đơn “Ice Cream” – Black Pink, Selena Gomez trên ứng dụng Apple Music.

 

“THE ALBUM” được biết là album phòng thu đầu tay của Black Pink trong suốt 4 năm ra mắt. Album dự kiến sẽ phát hành vào ngày 2/10 sắp tới cùng các ca khúc trong đa dạng thể loại âm nhạc khác nhau. Tất nhiên, người hâm mộ có thể mong đợi thật nhiều về những sự kết hợp mới của các cô gái với những ngôi sao quốc tế khác sau thành công từ “Sour Candy” cùng Lady Gaga và “Ice Cream” kết hợp với Selena Gomez.

 

MV “Ice Cream” – Black Pink, Selena Gomez.