Trang chủ Tin tức K-pop Lisa (Black Pink) lo lắng khi trở thành hình mẫu của trẻ...

Lisa (Black Pink) lo lắng khi trở thành hình mẫu của trẻ em ở Thái Lan

Thảo

Dẫu là thành viên của một trong những nhóm nhạc nữ thành công nhất ở thời điểm hiện tại, nhưng Lisa lại tự ti và cho rằng bản thân còn nhiều thiếu sót để các fan nhí có thể học theo.

 

Nhắc đến các idol Kpop đến từ xứ sở chùa Vàng, Lisa của Black Pink chính là một trong những cái tên nổi bật, thành công nhất. Sinh ra và lớn lên ở một nước Đông Nam Á, chuyển đến Hàn Quốc từ khi còn nhỏ để theo đuổi giấc mơ trở thành thần tượng, kí hợp đồng với công ty lớn YG Entertainment, ra mắt cùng Black Pink, có sự nghiệp thành công và hiện là gương mặt đại diện cho nhiều nhãn hàng đình đám thế giới, hành trình chạm tay vào mơ ước của Lisa đã trở thành câu chuyện truyền động lực cho không ít các bạn trẻ tại Thái Lan.

 

Theo đó, không quá bất ngờ khi nhiều trẻ em tại quê nhà Lisa đã chọn cô làm hình mẫu để noi theo. Trong phim tài liệu “Light Up The Sky” của Netflix vào năm 2020, cô từng nói về điều này: “Tôi là một hình mẫu ở Thái Lan, nhưng thậm chí tôi còn không biết mình sẽ trở thành một nghệ sĩ như thế nào”. Bên cạnh sự cảm kích và vinh hạnh, thành viên Black Pink cũng không tránh được việc cảm thấy lo lắng khi được thế hệ người trẻ tại Thái Lan chọn làm hình mẫu để học theo.

 

“Họ coi tôi như một thần tượng, nhưng tôi vẫn không nghĩ mình đủ hoàn hảo để trở thành thần tượng của họ”, Lisa tự ti khi fan nhí tại Thái Lan xem mình là hình mẫu.

Qua bài phỏng vấn mới đây với tạp chí Rolling Stone, Lisa đã có cơ hội giải thích rõ hơn về nỗi lo lắng của mình, rằng cô không tự tin với việc được xem là nguồn cảm hứng trong khi còn phải cải thiện ở nhiều mặt. Chủ nhân hit “Money” tin rằng còn rất nhiều điều mà cô phải học tập, rèn luyện khi còn trẻ như hiện tại. “Mỗi khi tôi đến Thái Lan là lại có một thế hệ trẻ em mới ngước lên nhìn tôi và nói rằng “Em muốn được giống như chị Lisa”. Nhưng khi nhìn lại bản thân, tôi thấy mình thiếu sót ở quá nhiều lĩnh vực. Có rất nhiều điều tôi không biết vì tôi vẫn còn trẻ”, nữ thần tượng chia sẻ.

 

Với suy nghĩ mình chưa đủ hoàn hảo để trở thành thần tượng của các fan nhỏ tuổi, mỗi khi nhắc đến chuyện này Lisa lại tự đặt cho bản thân một loạt câu hỏi: “Tôi đã đến được đó chưa? Tôi đã sẵn sàng chưa? Tôi thực sự rất tò mò. Tôi là thần tượng của những đứa trẻ đó theo những cách nào? Tôi vẫn cảm thấy mình còn một chặng đường dài phía trước”. Lisa có thể không nghĩ mình đã sẵn sàng trở thành hình mẫu của trẻ em Thái Lan, nhưng suy nghĩ khiêm tốn đó đã khiến các fan càng thêm tin rằng cô chính là một thần tượng hoàn hảo, vẹn toàn mà bất cứ ai có ước mơ làm idol Kpop có thể noi theo.