Trang chủ Tin tức K-pop Lisa (Black Pink) “chốt đơn”, ra mắt solo vào tháng Tám?

Lisa (Black Pink) “chốt đơn”, ra mắt solo vào tháng Tám?

Anna

Nối tiếp thông tin về việc quay MV, truyền thông Hàn cho biết Lisa (Black Pink) sẽ sớm ra mắt solo trong tháng Tám.

 

Theo thông tin mới nhất liên quan đến màn debut solo của thành viên Black Pink được đưa vào ngày 17/3, truyền thông Hàn Quốc khẳng định “chắc nịch” rằng màn ra mắt lần này của Lisa sẽ vô cùng áp đảo, hứa hẹn khuấy động cả mùa hè năm nay. Nguồn tin còn để cập đến thời điểm Lisa cho ra mắt sản phẩm solo sẽ rơi vào tháng Tám và đưa ra dự đoán trong tương lai cô nàng sẽ mang lại thành công nối tiếp các thành viên trước là Jennie cũng như Rosé.

 

Lisa đang quay MV solo và có thể sẽ ra mắt trong tháng Tám, theo nguồn tin mới nhất.

Trước đó một ngày, YG Entertainment cũng đã xác nhận rằng thành viên nhóm Black Pink đang trong quá trình quay MV và chuẩn bị sẵn sàng cho việc debut. Nhưng những chi tiết cụ thể hơn thì công ty nhất quyết giữ kín cho đến ngày ca khúc đầu tay của Lisa được phát hành. Với mức độ phủ sóng của Black Pink hiện tại và chất lượng sản phẩm mà 2 thành viên là Rosé và Jennie mang lại trước đó, người hâm mộ có quyền tin rằng Lisa sớm muộn gì cũng sẽ gặt hái được những thành công tương tự như “chị em” cùng nhóm với mình. Truyền thông Hàn cũng khẳng định, màn solo của cô nàng sẽ là một sản phẩm được đầu tư vô cùng chỉn chu với mức độ hoàn thiện cao. Không những thế, Lisa còn đang chăm chỉ làm việc cùng các producer nổi tiếng, trong đó có DJ Snake.

 

Người hâm mộ tin rằng, Lisa (Black Pink) sẽ gặt hái được thành công rực rỡ với màn debut solo lần này.

Bên cạnh màn solo của Lisa, trong thời gian sắp tới các BLINK còn có thể đón chờ các nội dung mới liên quan đến Black Pink trong sự kiện kỉ niệm 5 năm ra mắt “4+1 PROJECT” diễn ra trong tháng Tám.