Trang chủ Tin tức Pop Lindsay Lohan tung trailer, bất ngờ tuyên bố trở lại với âm...

Lindsay Lohan tung trailer, bất ngờ tuyên bố trở lại với âm nhạc sau 12 năm vắng bóng

Thảo

Giữa lúc hầu như các nghệ sĩ đều đang băn khoăn về việc trở lại trong thời điểm này, Lindsay Lohan lại bất ngờ tuyên bố màn comeback của mình bằng một trailer trên trang cá nhân. Sau lần “nhá hàng” chớp nhoáng với đĩa đơn “Xanax”, đây được xem sự trở lại trong âm nhạc chính thức của cô sau 12 năm vắng bóng.

 

Sau khi phát hành album “A Little More Personal (Raw)” vào năm 2005 và đĩa đơn “Bossy” vào năm 2008, Lindsay Lohan gần như biến mất khỏi ngành âm nhạc thế giới. Trong suốt 12 năm đó, cô chỉ tham gia với tư cách khách mời trong một số chương trình truyền hình và góp giọng trong vài ca khúc của nghệ sĩ khác không đáng kể. Mãi đến tháng Tám năm ngoái, Lindsay Lohan bất ngờ thông báo về đĩa đơn mới mang tên “Xanax”. MV ca khúc được đăng trên tài khoản cá nhân của nữ ca sĩ vào tháng 9/2019, tuy nhiên lại nhanh chóng bị xoá bỏ và biến mất hoàn toàn khỏi nền tảng Spotify.

 

Lindsay Lohan sẽ trở lại với âm nhạc sau 12 năm vắng bóng.

Có lẽ, Lindsay Lohan muốn dời ngày comeback chính thức của mình lại và chuẩn bị cho một dự án hoành tránghơn là chỉ một ca khúc đơn giản đăng trên trang cá nhân. Mới đây, cô vừa đăng tải một đoạn trailer dài 30 giây lên các tài khoản và kênh Youtube chính thức tưởng chừng như đã bị lãng quên. Cùng tuyên bố “I’m back”, đoạn video được cắt ghép từ những khoảnh khắc đáng nhớ trong sự nghiệp của Lindsay Lohan vào những năm 2000s.

 

Video mở đầu bằng dòng tiêu đề “Evolution Of Lindsay Lohan” trên một chiếc TV cũ và kết thúc trong cảnh hàng chục tay săn ảnh lẫn phóng viên vây quanh nữ ca sĩ để có được những dòng tin nóng hổi. Chiếc TV dường như không thể chịu đựng nổi tất cả sự hỗn loạn ấy, sau đó đột nhiên nổ tung với những tia lửa bay và mảnh kính vỡ. Cuối cùng, giọng nói của Lindsay Lohan cất lên và khiến người hâm mộ như vỡ oà trong sự háo hức: “Tôi đã trở lại”.

 

Trailer “I’m Back” của Lindsay Lohan khiến người hâm mộ hoài niệm nhớ về những năm 2000s khi cô là một trong những cái tên đình đám nhất làng giải trí.

Bài viết trên trang Twitter của cô cũng được kèm theo một đường dẫn để người hâm mộ có thể theo dõi sự trở lại của nữ ca sĩ, khi mà vẫn chưa có thông tin chính thức nào về tên dự án lẫn ngày phát hành. Trong một buổi phỏng vấn vào cuối năm 2019, khi được hỏi về việc phát hành lại đĩa đơn “Xanax” một cách chính thức, Lindsay Lohan đã trả lời đầy ẩn ý rằng: “Các bạn sẽ có nó sau dịp năm mới thôi”. Tròn trịa 3 tháng sau câu nói ấy, cuối cùng các fan của cô cũng đã có thể yên tâm và tiếp tục chờ đợi sự trở lại của nữ ca sĩ sau 12 năm vắng bóng.

 

Trailer comeback của Lindsay Lohan.