Trang chủ Tin tức R&B / Hip-Hop Lil Wayne công bố ngày phát hành mixtape “No Ceilings 3”, Roddy...

Lil Wayne công bố ngày phát hành mixtape “No Ceilings 3”, Roddy Ricch “lỡ tay” nhá hàng sản phẩm mới

trinh.vo

Không để người hâm mộ chờ đợi thêm, Lil Wayne sẽ chính thức trở lại cùng mixtape “No Ceilings 3” trong tuần này. Trong khi đó, Roddy Ricch dường như cũng đang khởi động dự án âm nhạc mới với dòng chia sẻ đầy ẩn ý về “Love Is Barely Real Anymore”. 

 

Được nhắc đến như một trong những chuỗi mixtape kinh điển trong sự nghiệp âm nhạc của Lil Wayne, “No Ceilings” luôn là cái tên được người hâm mộ của nam rapper dành nhiều sự ưu ái. Mixtape đầu tiên của series “No Ceilings” được anh ra mắt vào tháng 10/2009. Sáu năm sau đó, “No Ceilings 2” cũng được lên kệ vào tháng 11/2015. Và sau 5 năm ấp ủ, Lil Wayne đã quyết định “hồi sinh” chuỗi mixtape này với “No Ceilings 3”. Theo trang Complex đưa tin, nam rapper sẽ trình làng dự án vào ngày 27/11 tới (theo giờ địa phương).

 

“No Ceilings” của Lil Wayne sẽ có sự tham gia của nhà sản xuất DJ Khaled.
Lil Wayne cho biết anh muốn hồi sinh lại thói quen phát hành mixtape trong văn hóa Hip-hop.

Ở thời điểm hiện tại, các nghệ sĩ Hip-hop đang ngày càng ít phát hành mixtape mà thay vào đó là tập trung sản xuất album hoặc EP. Chia sẻ về điều này, Lil Wayne cho biết anh cảm thấy văn hóa mixtape đang dần bị quên lãng. Và với cương vị là một trong những người tiên phong phát hành các series mixtape chất lượng, nam rapper nhận thấy bản thân cần một lần nữa truyền lại cảm hứng này cho mọi người. Đây cũng là một trong những lý do khiến Lil Wayne quyết định phát hành “No Ceilings 3”.

 

Roddy Ricch cũng là một trong những cái tên được người hâm mộ chờ đợi sự trở lại trong lúc này.

Bên cạnh Lil Wayne, có vẻ như Roddy Ricch cũng đang bắt đầu rục rịch trở lại với dự án âm nhạc mới. Mới đây trên trang Twitter cá nhân, anh chàng đã gây tò mò với dòng trạng thái bí ẩn: “Love Is Barely Real Anymore….. otw”. Sau đó bài đăng này đã bị xóa đi, nhưng người hâm mộ đã nhanh chóng dự đoán về sản phẩm sắp tới của nam rapper. Nhiều người cho rằng “Love Is Barely Real Anymore” có thể sẽ là tiêu đề cho album phòng thu thứ hai hoặc ca khúc trở lại của Roddy Ricch trong thời gian tới. Đặc biệt, cụm từ này còn có thể viết tắt thành “L.I.B.R.A” – cung Thiên Bình trong tiếng Anh, đồng thời cũng là cung hoàng đạo theo ngày sinh của anh.

 

Dòng chia sẻ đã bị xóa trên Twitter của Roddy Ricch.

Tháng Tám vừa qua, Roddy Ricch cũng cho biết anh đã bắt tay vào thực hiện dự án mới sau album đầu tay “Please Excuse Me for Being Antisocial”. Trả lời phỏng vấn với tờ GQ, nam rapper khẳng định: “Tôi sẽ phát hành album mới bất cứ khi nào tôi cảm thấy thích”‘. Hiện tại Roddy Ricch vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức nào, nhưng người hâm mộ thì đã bắt đầu “đứng ngồi không yên” trước những dự đoán về “Love Is Barely Real Anymore”.