Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Lil Uzi Vert suýt bị công ty bảo hiểm “quay xe” vì...

Lil Uzi Vert suýt bị công ty bảo hiểm “quay xe” vì gắn kim cương lên trán?

trinh.vo

Những câu chuyện từ Lil Uzi Vert về những rắc rối quanh viên kim cương 24 triệu USD trên trán luôn nhận được sự chú ý của khán giả. Lần này, món trang sức độc đáo của nam rapper lại khiến anh gặp phiền phức với… công ty bảo hiểm.

 

Kể từ khi Lil Uzi Vert gắn viên kim cương trị giá 24 triệu USD (tương đương 550 tỷ VNĐ) lên trán, cuộc sống của anh cũng bắt đầu đi liền với những chuyện không mấy vui vẻ. Hồi tháng Sáu năm nay, nam rapper đã phải tạm tháo món trang sức giá trị này vì vấn đề sức khỏe. Chỉ sau đó một tháng, anh lại gặp tình huống oái oăm khi bị người hâm mộ “tháo hộ” viên kim cương trong lúc đang biểu diễn tại sự kiện âm nhạc Rolling Loud Miami.

 

Lil Uzi Vert
Lil Uzi Vert gây chú ý khi gắn viên kim cương hồng lên trán vào tháng 2/2021.

Trong một chương trình livestream podcast vừa qua trên nền tảng Twitch, Lil Uzi Vert đã được hỏi về viên kim cương màu hồng “khổng lồ” hiện không còn được đính trên trán. Thay vào đó, khán giả có thể thấy giữa cặp lông mày của nam rapper là một chiếc khuyên. Anh cho biết đây là nơi từng được dùng để cố định viên kim cương. Hiện tại, chủ nhân ca khúc “XO Tour Llif3” đang phải tạm nói lời chia tay món trang sức này sau sự cố tại Rolling Loud Miami.

 

Không chỉ gây ảnh hưởng đến sức khỏe, sở thích chơi trang sức độc lạ của Lil Uzi Vert còn khiến anh gặp phải nhiều rắc rối “dở khóc dở cười”. Qua chương trình livestream podcast, nam rapper tiết lộ công ty bảo hiểm đã muốn kết thúc hợp đồng với mình vì cho rằng anh đang cố tự sát khi “cấy” viên kim cương vào trán: “Họ nhìn vào nó và tỏ thái độ như tôi sắp chết vậy”. Do đó, anh đã phải mời một thợ xỏ khuyên chuyên nghiệp đến để giải thích với phía công ty bảo hiểm rằng đây chỉ là một món trang sức.

 

Lil Uzi Vert
Lil Uzi Vert xuất hiện với chiếc khuyên xỏ trên trán trong thời gian gần đây thay vì viên kim cương màu hồng.

Trong những bức ảnh gần đây được đăng tải lên Instagram, Lil Uzi Vert xuất hiện với chiếc khuyên xỏ trên trán và vắng bóng viên kim cương hồng đắt tiền. Tháng Mười vừa qua, nam rapper đã trở lại với người hâm mộ qua ca khúc “Demon High”. Chỉ còn vài ngày nữa năm 2021 sẽ kết thúc, nhưng kế hoạch ra mắt mixtape “The Pink Tape” của rapper 26 tuổi đến nay vẫn là một ẩn số. Sản phẩm này được anh giới thiệu lần đầu tiên trong buổi livestream trên Instagram vào tháng 12/2020.