Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Lil Uzi Vert mua một hành tinh ngoài vũ trụ, kích thước...

Lil Uzi Vert mua một hành tinh ngoài vũ trụ, kích thước gấp 1,4 lần sao Mộc

Thảo

Trước đó, việc đính một viên kim cương lớn 11 carat trị giá 24 triệu USD lên trán đã cho thấy độ chịu chi Lil Uzi Vert cho việc làm đẹp bản thân. Lần này, nam rapper một lần nữa gây sốc với ý định trở thành người đầu tiên có trong tay một hành tinh ngoài vũ trụ.

 

Khoe có nhà cao cửa rộng, có dinh thự hàng chục hecta là xưa rồi, sắp tới Lil Uzi Vert sẽ có thể tự hào nói với mọi người rằng mình sở hữu hoàn toàn một ngôi sao lớn trong vũ trụ. Vừa qua, nữ ca sĩ Grimes – bạn gái của tỉ phú nổi tiếng trong ngành hàng không vũ trụ Elon Musk vừa tiết lộ qua trang Twitter cá nhân rằng chủ nhân hit “XO Tour Lif3” đang trong quá trình thu mua một hành tinh cho riêng mình.

 

Lil Uzi Vert mua hành tinh ngoài vũ trụ,
Grimes tiết lộ về kế hoạch mua lại một hành tinh khá lớn của Lil Uzi Vert.

Là một người bạn của Lil Uzi Vert, Grimes cho biết nam rapper đã nộp những hồ sơ cần thiết để đăng ký quyền sở hữu hành tinh WASP-127b. Được biết, đây là một tinh cầu nằm ngoài hệ mặt trời và có kích thước to gấp 1,4 lần so với sao Mộc. Nữ nghệ sĩ cũng thông báo rằng quá trình mua bán đã gần hoàn tất. Theo đó, nam rapper sẽ chính thức trở thành người đầu tiên sở hữu một hành tinh một cách hợp pháp.

 

Chia sẻ lại hình ảnh của WASP-127b, Grimes khẳng định: “Theo những gì tôi có thể biết thì Lil Uzi Vert là chủ nhân của hành tinh này, đây là một lời thông báo trước cho mọi người”. Ở một bài viết khác, cô tiết lộ chi tiết hơn: “Các tài liệu gần như đã hoàn chỉnh để Lil Uzi Vert có thể xác nhận quyền sở hữu hợp pháp của WASP-127b. Đây là một điều có ý nghĩa rất lớn lao! Người đầu tiên nắm giữ hợp pháp một hành tinh”.

 

Lil Uzi Vert
Theo Grimes, Lil Uzi Vert sẽ trở thành người đầu tiên sở hữu hợp pháp một hành tinh riêng.

Hiện tại, Lil Uzi Vert vẫn chưa tự mình thông báo tin này đến người hâm mộ của mình. Anh chỉ chia sẻ lại bài viết từ Grimes cùng dòng chú thích đầy ẩn ý: “Tôi muốn khiến mọi người bất ngờ, vẫn đang cố gắng thực hiện”, kèm theo 4 biểu tượng gương mặt giữ bí mật, đập tay, trái đất, túi tiền và hashtag “#Neuralink”. Được biết, Neuralink là tên một công ty do Elon Musk – bạn trai của Grimes sáng lập vào năm 2016 để phát triển công nghệ kết nối não bộ con người với máy tinh.

 

Dự án mua lại hành tinh WASP-127b của Lil Uzi Vert có liên quan đến công ty Elon Musk?

Theo đó, người hâm mộ dự đoán việc thu mua hành tinh WASP-127b của nam rapper được hỗ trợ bởi vị tỉ phú này, đặc biệt là sẽ có liên quan đến công ty công nghệ về thần kinh học của ông. Bên cạnh đó, nhiều khán giả cũng tò mò về số tiền mà anh đã bỏ ra để mua được ngôi sao khổng lồ này. Các fan hy vọng sẽ được thần tượng cập nhật thêm thông tin về thương vụ đặc biệt này trong thời gian tới. Và biết đâu, Lil Uzi Vert sẽ có thể tổ chức concert của mình trên hành tinh riêng trong tương lai?