Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Lil Uzi Vert hành hung bạn gái cũ khi bắt gặp cô...

Lil Uzi Vert hành hung bạn gái cũ khi bắt gặp cô đi với người khác

Thảo

Trước đó, Lil Uzi Vert được cho là đã có ý định tấn công rapper SAINt JHN nhưng không thành. Mới đây, Brittany Byrd – bạn gái cũ của Lil Uzi Vert cũng cho biết rằng cô là người duy nhất bị hành hung trong vụ việc.

 

Thứ Sáu ngày 2/7 tuần trước, trang TMZ đã đưa tin rằng bạn gái cũ của Lil Uzi Vert – Brittany Byrd đang ăn tối với nam rapper SAINt JHN tại một nhà hàng ở phía Tây Hollywood. Lúc bấy giờ, Lil Uzi Vert đã bất ngờ xuất hiện rồi chạm mặt cả hai cùng một khẩu súng. Theo trang Shade Room tìm hiểu thông qua quản lý của Brittany Byrd là Brianna, cô nàng không hẹn hò với SAINt JHN và chỉ giữ mối quan hệ công việc thay vì yêu đương như nhiều lời đồn đoán. Khi ấy, cô đang có một cuộc gặp gỡ kinh doanh cùng SAINt và giám đốc Jeymes Samuel.

 

Lil Uzi Vert hành hung bạn gái cũ
Lil Uzi Vert được cho là đã hành hung bạn gái cũ khi bắt gặp cô ăn tối với SAINt JHN.

Theo lời kể của Brianna, Lil Uzi Vert đã dùng súng chĩa vào ngực để đe doạ Brittany Byrd, sau đó là hành hung cô. Nam rapper đã đấm liên tiếp vào mặt cô rồi bỏ chạy về phía ô tô của mình. Tuy có một số ý kiến cho rằng Lil Uzi Vert và SAINt JHN đã có một cuộc ẩu đả tại đây, nhưng Brianna vẫn khẳng định Brittany là người duy nhất bị tấn công trong vụ việc. “Brittany đã cố gắng tập trung vào cuộc sống và sự nghiệp của cô ấy. Uzi đã theo dõi Brittany kể từ khi họ chia tay. Uzi là một chàng trai “độc hại”, thích hành hạ cả tinh thần lẫn thể chất. Cậu ấy đã làm thế nhiều năm rồi”, Brianna nói thêm.

 

Sau khi vụ việc xảy ra, Brittany đã đến một bệnh viện địa phương để kiểm tra sức khoẻ và trình báo mọi chuyện với cảnh sát. Đến nay, vẫn không rõ liệu cô có ý định buộc tội Uzi vì đã hành hung mình hay không.

 

SAINt JHN
Theo quản lý của Brittany Byrd, việc cô và SAINt JHN ăn tối với nhau chỉ mang tính chất công việc chứ không phải hẹn hò.

Song song với lời kể từ Brianna, trang TMZ trước đó từng cho biết Lil Uzi Vert đã nhanh chóng tiếp cận chỗ ngồi của Brittany Byrd cùng SAINt JHN và tung một cú đấm vào chủ nhân hit “Roses” nhưng lại bị hụt. Uzi ngã xuống đất, làm rơi khẩu súng giấu trong người. Mặc dù nam rapper không nổ súng, sự việc cũng đủ khiến những người đứng ngoài hoảng sợ. Cả Lil Uzi Vert lẫn SAINt JHN đều rời khỏi nhà hàng trước khi cảnh sát đến.