Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Lil Uzi Vert đã có “đối thủ”: Một nam rapper khác vừa...

Lil Uzi Vert đã có “đối thủ”: Một nam rapper khác vừa đính viên kim cương trị giá 28 triệu USD lên trán

Thảo

Thậm chí, nam rapper này còn “tag” thẳng tên Lil Uzi Vert vào bài viết để khoe rằng viên đá của mình đắt hơn đến 4 triệu USD. Trước đó, chủ nhân hit “XO Tour Llif3” từng gây xôn xao khi đặt một viên kim cương hồng lên trán.

 

Ngày 25/4 vừa qua, Lil Pump đã đăng tải một bài viết mới trên trang Instagram cá nhân của mình.  Điều khiến người hâm mộ bất ngờ hơn cả chính là viên kim cương khá to xuất hiện trên trán của nam rapper. Với nhiều khán giả, hình ảnh này khiến họ ngay lập tức nhớ đến Lil Uzi Vert – người từng đính một viên kim cương hồng lên trán vào đầu tháng Hai năm nay. Cứ ngỡ chỉ có anh chàng này mới dám làm chuyện táo bạo như thế, nhưng giờ đây lại xuất hiện thêm một nam rapper cũng “chịu chơi” không kém.

 

Lil Pump gắn kim cương
Lil Pump cho biết viên kim cương trên trán mình có giá 28 triệu USD.

Chú thích cho bức ảnh vừa đăng tải, Lil Pump thậm chí còn nhắc trực tiếp đến tài khoản Instagram của Lil Uzi Vert để thông báo rằng viên kim cương trên trán mình có giá 28 triệu USD (tương đương khoảng 645,2 tỷ đồng). Trước đó, viên kim cương hồng của Lil Uzi Vert được chính anh khẳng định trị giá 24 triệu USD (khoảng 553 tỷ đồng). Bên dưới bài viết của nam rapper “Gucci Gang”, anh chỉ để lại một từ “Wow” để cảm thán cho viên đá quý của đồng nghiệp.

 

Quy trình gắn một viên kim cương cố định vào trán khá đau đớn và đem lại nhiều rủi ro cho sức khoẻ, thậm chí là tính mạng. Ngay sau khi khoe viên kim cương hồng của mình, Lil Uzi Vert từng khiến người hâm mộ lo lắng khi chia sẻ một bức ảnh với vết thương còn chảy máu trên trán do việc đính đá. “Nếu không làm đúng cách, tôi có thể tử vong vì nó đấy”, nam rapper cho biết. Nhưng sau đó, anh đã xoá bức ảnh và đăng một video khác để trấn an các fan: “Chúng tôi vẫn ổn”.

 

Lil Uzi Vert gắn kim cương
Lil Uzi Vert từng gây “sốc” khi đính một viên kim cương hồng lên trán.

Bên cạnh việc Lil Pump gắn kim cương lên trán, người hâm mộ hiện vẫn mong chờ sự trở lại của nam rapper trong âm nhạc hơn cả. Đã hơn một năm trôi qua kể từ khi anh chàng phát hành MV “Illuminati” (ft. Anuel AA), đây cũng là sản phẩm cuối cùng của Lil Pump trên kênh YouTube chính thức. Cuối tháng Ba vừa qua, nam rapper từng thông báo qua Instagram cá nhân rằng sẽ phát hành MV “Lonely” vào ngày 26/3. Tuy nhiên, bài viết này sau đó đã bị xoá mất và cũng không có bất kì video mới nào được đăng tải chính thức. Trong năm nay, Lil Pump vẫn chưa có bất kì sản phẩm comeback nào mà chỉ góp giọng trong ca khúc “BNB” của nam rapper Desto Dubb vào tháng Hai.

 

 

Ca khúc “BNB” – Desto Dubb ft. Lil Pump trên nền tảng Spotify và Apple Music.