Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Lil Pump mời fan ngồi xe lăn lên sân khấu, nào ngờ...

Lil Pump mời fan ngồi xe lăn lên sân khấu, nào ngờ lại bị “giật” spotlight

Thảo

Người hâm mộ mà nam rapper đã mời lên sân khấu không chỉ “quẩy” nhiệt không thua ai mà còn là một vận động viên chuyên nghiệp với những màn trình diễn suýt khiến chủ nhân set diễn bị… lu mờ.

 

Hôm 20/5 vừa qua, Lil Pump đã có một sân khấu biểu diễn tại lễ hội nhạc Hip-hop Festival Metro Metro ở thành phố Montreal, Canada. Ngoài anh ra, lễ hội kéo dài 3 ngày này còn có sự tham gia của 50 Cent, Tory Lanez, Trippie Redd, DaBaby, Lil Baby, Drake… Nhưng một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất tại sự kiện vừa qua có lẽ chính là khi Lil Pump mời một khán giả ngồi xe lăn lên sân khấu của mình.

 

Lil Pump mời và giúp đỡ một khán giả đi xe lăn lên sân khấu
Lil Pump mời và giúp đỡ một khán giả đi xe lăn lên sân khấu cùng mình trong phần trình diễn tại Festival Metro Metro.

Sau sự kiện, Lil Pump đã chia sẻ đoạn video ghi lại cảnh tượng đáng kinh ngạc này lên TikTok cá nhân của mình. Trong đó, người xem có thể thấy khán giả cuồng nhiệt bên dưới đã khiêng cả chiếc xe lăn với một người đàn ông đang ngồi trên đó băng qua đám đông và đưa lên trên sân khấu. “Tôi nhìn thấy chàng trai dưới đó nên tôi phải đưa cậu ấy lên đây,” chủ nhân hit “Gucci Gang” chú thích cho video.

 

Ngay trên sân khấu, khán giả đặc biệt này đã có màn trình diễn của riêng mình bên cạnh Lil Pump khiến các fan bên dưới không khỏi bất ngờ. Trong khi nam rapper thể hiện ca khúc “D Rose”, người này thực hiện một loạt động tác có độ khó cao như nhào lộn, trồng cây chuối, chống đẩy… trong khi vẫn ngồi trên chiếc xe lăn của mình.

 

Tâm điểm chú ý của khán giả lập tức đổ dồn về người hâm mộ vừa được mời lên khi anh chàng bắt đầu trổ tài nhào lộn.

Theo Rap Up, hóa ra fan đặc biệt này của Lil Pump thực chất là một vận động viên chuyên nghiệp tên là Woody Belfort. Anh bị mắc chứng bại não hạn chế sử dụng chân, nhưng điều đó không ngăn anh tham gia các hoạt động mà mình yêu thích như leo núi, bóng rổ và tập thể hình. Woody từng chia sẻ: “Mục tiêu cuối cùng của tôi là thay đổi cách nhìn của xã hội về những người khuyết tật thể chất. Nhiều người thường ngầm đánh giá giới hạn của người khác vì khả năng của họ. Nhưng chúng ta phải tự xác định giới hạn của bản thân và thách thức chúng”.

 

Woody Belfort
Trên Instagram cá nhân, Woody Belfort tự giới thiệu mình là một người dùng xe lăn chuyên nghiệp.

XXL Mag cho biết đây không phải là lần đầu tiên Lil Pump đưa một người hâm mộ ngồi xe lăn lên sân khấu. Trở lại tháng 12/2017, nam rapper đến từ Miami đã hướng dẫn khán giả tại một buổi biểu diễn ở Utah (Mỹ) đưa một fan tên là Cameron lên sân khấu. Lần đó, anh cũng thể hiện ca khúc “D Rose” theo yêu cầu của khán giả, còn Cameron thì cổ vũ hết mình bên cạnh thần tượng.