Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc Lil Nas X và Jack Harlow lấy lại No.1, “Easy On Me”...

Lil Nas X và Jack Harlow lấy lại No.1, “Easy On Me” của Adele leo lên No.6 chỉ trong 5 tiếng

trinh.vo

“Industry Baby” đã chính thức trở thành ca khúc thứ ba đạt vị trí No.1 BXH Billboard Hot 100 trong sự nghiệp Lil Nas X. Bên cạnh đó, “Easy On Me” – Adele cũng gây sự chú ý khi có mặt ở Top 70.

 

Sau nhiều tuần bị cản đường, “Industry Baby” đã vươn lên và có mặt ở vị trí No.1 trên BXH Billboard Hot 100 tuần này. Mặc dù cả lượt stream (23,2 triệu) lẫn lượt phát trên radio (64 triệu) tăng không quá nhiều so với tuần trước nhưng số lượt tải về ca khúc lại cao hơn gấp 5 lần khi chạm ngưỡng 34.300 lượt. Sản phẩm hợp tác của Lil Nas X và Jack Harlow cũng dẫn đầu hàng loạt các BXH Billboard khác như Streaming Songs, Digital Song Sales, Hot R&B/Hip-Hop Songs, Hot Rap Songs.

 

Lil Nas X
Ca khúc “Industry Baby” của Lil Nas X và Jack Harlow đã chạm được vào vị trí No.1 BXH Billboard Hot 100 tuần này.

“Industry Baby” là ca khúc No.1 đầu tiên của Jack Harlow ở Hot 100, trong khi đó đây lại là sản phẩm quán quân thứ ba cho Lil Nas X ở BXH này, sau “Old Town Road” (ft. Billy Ray Cyrus) và “Montero (Call Me by Your Name)”. Cả “Montero” lẫn “Industry Baby” đều thuộc album phòng thu đầu tay “Montero” của nam rapper. Mới đây trên Story Instagram cá nhân, anh cũng vừa có màn ăn mừng khi đĩa thu này tiếp tục duy trì lượng lượt stream toàn cầu cao nhất trên Spotify ở tuần thứ tư liên tiếp.

 

Lil Nas X
Album “Montero” của Lil Nas X cũng tiếp tục mang về nhiều thành tích ấn tượng.

Mặc dù rơi xuống vị trí No.2 nhưng “Stay” của The Kid LAROI và Justin Bieber vẫn giữ được sức hút, đặc biệt là với những khán giả nghe radio khi tiếp tục dẫn đầu BXH Radio Songs tuần thứ 5 liên tiếp bằng 89,2 triệu lượt phát trong tuần. Theo sau, “Fancy Like” – Walker Hayes tiếp tục giữ vị trí No.3, “Bad Habits” – Ed Sheeran tăng một hạng lên No.4 trong khi “Way 2 Sexy” của Drake (ft. Future, Young Thug) lại tụt xuống No.5.

 

Không có quá nhiều sự xáo trộn ở các thứ hạng còn lại của Top 10 BXH Billboard Hot 100 tuần này, cụ thể: “Good 4 U” – Olivia Rodrigo vẫn giữ vị trí No.6, “Kiss Me More” – Doja Cat ft. SZA tiếp tục ở No.7, “Levitating” – Dua Lipa ở No.8, “Essence” (ft. Justin Bieber, Tems) – Wizkid ở No.9 và “Shivers” – Ed Sheeran tăng một hạng lên No.10.

 

Billboard Hot 100
BXH Billboard Hot 100 tuần này.
Adele
Ca khúc “Easy On Me” – Adele ra mắt trong Top 70 BXH Billboard Hot 100 chỉ bằng thành tích của 5 tiếng phát hành.

Đáng chú ý, đĩa đơn mở đường cho album “30” sắp tới của Adele – “Easy On Me” cũng ra mắt tại vị trí No.68 trên Hot 100 tuần này chỉ với 5 tiếng tính điểm khi được phát hành vào lúc 6 giờ sáng ngày 15/10 (theo giờ Việt Nam). Chỉ trong ngần ấy thời gian, ca khúc đã thu về 3,1 triệu lượt stream và bán ra được 14.800 bản nhạc số tại Mỹ. Ca khúc hiện đang được dự đoán sẽ làm nên chuyện trên BXH này vào tuần tới với màn debut tại vị trí No.1. Trước đó, “hoạ mi nước Anh” đã từng thống trị Hot 100 bằng các bản hit như “Rolling In The Deep”, “Someone Like You”, “Set Fire To The Rain” và “Hello”.