Trang chủ Tin tức R&B / Hip-Hop Lil Nas X hoá thân thành ông già Noel ở tương lai...

Lil Nas X hoá thân thành ông già Noel ở tương lai năm 2220 trong MV “Holiday”

Thảo

Ở sản phẩm lần này nam rapper tiếp tục đem đến một hình tượng hoàn toàn khác biệt so với những ông già Noel mà khán giả thường thấy.

 

Tuy còn hơn một tháng nữa mới đến Giáng sinh, nhưng Lil Nas X đã quyết định đón lễ sớm với một MV mới mang tên “Holiday”. Đĩa đơn này cũng là sản phẩm chính thức đầu tiên của nam rapper sau hơn một năm kể từ EP đầu tay “7” vào tháng Sáu năm ngoái. Được sản xuất bởi Take A Daytrip – bộ đôi nghệ sĩ từng hợp tác với anh chàng qua ca khúc “Panini”, ca khúc được phát hành cùng lúc với một MV được đầu tư vô cùng kĩ lưỡng về mặt hình ảnh.

 

Lil Nas X phát hành ca khúc Giáng sinh theo phong cách Hip-hop “Holiday”.

Nếu chưa từng có ý định đưa một track nhạc đậm chất Hip-hop với những ca từ đầy gai góc vào playlist nhạc Giáng sinh của mình, “Holiday” chính là ca khúc sẽ khiến các bạn bắt đầu suy nghĩ đến việc này. Tương tự như việc chèn tiếng đàn banjo đặc trưng của nhạc đồng quê vào nhịp bass dồn dập trong “Old Town Road”, lần này Lil Nas X đã khéo léo xen kẽ vào giai điệu mạnh mẽ những âm thanh của đàn calesta xuyên suốt ca khúc. Chính những âm thanh rất nhỏ ấy đã đẩy không khí mùa lễ hội lên cao trong một bài nhạc sôi động như “Holiday”.

 

Lil Nas X hoá thân thành ông già Noel ở tương lai năm 2220 trong MV “Holiday”.

Trong trailer của “Holiday” được công bố cách đây vài ngày, khán giả đã được “bật mí” trước về nội dung MV khi Lil Nas X bỗng nhiên biến thành ông già Noel “mới” ngay sau khi nhặt chiếc mũ của “phiên bản cũ”. Trong MV vừa được phát hành, nam rapper đã hoá thân thành biểu tượng đêm Giáng sinh với phong cách hiện đại, mang hơi hướng viễn tưởng, tương lai khi lấy bối cảnh năm 2220. Tại trụ sở nơi Bắc Cực xa xôi, anh chàng xuất hiện với trang phục màu bạc óng ánh, chỉ huy một đội ngũ yêu tinh máy móc và sở hữu một cỗ xe tuần lộc robot ở cuối MV.

 

MV “Holiday” – Lil Nax X.

 

Gây tiếng vang vào đầu năm 2019 với hit “Old Town Road”, Lil Nas X đã xây dựng được cho mình một chỗ đứng vững chắc trong lòng công chúng và thành công phát hành EP “7” vào tháng 6/2019. Tháng Bảy vừa qua, nam rapper xác nhận với người hâm mộ rằng đã “gần như hoàn tất” album đầu tay của mình. Là một ca khúc được phát hành nhân dịp Giáng sinh, “Holiday” có lẽ sẽ không nằm trong sản phẩm âm nhạc này. Nhưng giờ đây, các fan của anh đã bắt đầu kì vọng được thấy chàng nghệ sĩ tài năng tiếp tục công phá các BXH với đĩa phòng thu đầu tiên của mình trong thời gian tới.

 

 

Đĩa đơn “Holiday” – Lil Nas X trên nền tảng Spotify và Apple Music.