Trang chủ Tin tức R&B / Hip-Hop Vướng phải những tranh cãi, Lil Nas X bất ngờ thay đổi...

Vướng phải những tranh cãi, Lil Nas X bất ngờ thay đổi hình ảnh cho bìa mini album “7” sắp ra mắt

Baro

Sau khi hé lộ những chi tiết đầu tiên cho dự án âm nhạc phát hành vào tháng Sáu tới đây, vừa qua nam rapper trẻ tuổi đã có thêm động thái liên quan đến phần hình ảnh.

 

Vào tuần trước, chủ nhân hit “Old Town Road” đã công bố hình ảnh artwork cho phần bìa mini album đầu tay mang tên “7” của mình. Tuy nhiên đến Chủ Nhật (ngày 2/6) vừa qua, Lil Nas X đã bất ngờ thông báo trên trang cá nhân rằng anh sẽ phát hành EP này với một hình bìa khác được giới thiệu kèm theo.

 

Khác với sự giản dị của arkwork lần trước, hình ảnh mới mang đến hương vị sang trọng và “có mùi tiền” nhiều hơn. Trong ảnh, nam rapper sinh năm 1999 diện một chiếc nón cao bồi và ngồi trên một chiếc bàn giống như của nhà hàng với các vật dụng đều mạ vàng. Ánh mắt Lil Nas X hướng xuống dưới và gương mặt đăm chiêu thể hiện nhiều suy tư.

 

Hình ảnh bìa mới cho EP sắp ra mắt của Lil Nas X (Ảnh chụp màn hình).

Tôi đã quyết định thay đổi artwork cho album mới sau khi bị nói rằng mình đạo nhái. Đây là tác phẩm mới, rất vui khi có thể chia sẻ nó với các bạn”, Lil Nas X viết. Có thể thấy nam rapper trẻ tuổi đã làm lại với cảm hứng lấy từ bìa album “Take Care” của Drake. Người hâm mộ sẽ được “mục kích sở thị” sản phẩm này sau khi cầm trên tay sau chẳng bao lâu nữa.

 

Khi được fan hỏi, Lil Nas X cho biết anh lấy cảm hứng thẩm mỹ từ một nhà hàng địa phương nào đó. “Tôi đang ngồi trong góc bàn với 1 con tôm hùm đỏ và nhìn thấy những tác phẩm nghệ thuật đáng kinh ngạc trên tường. Từ đó tôi đã đi đến quyết định tạo nên hình ảnh này“, nam rapper 20 tuổi cho biết.

 

Lil Nas X giải thích về cảm hứng giúp anh tạo nên hình ảnh cover mới (Ảnh chụp màn hình).

Tuần trước khán giả đã chứng kiến 1 cuộc tranh cãi sau khi Lil Nas X công bố hình ảnh artwork cho mini album “7”. Nhiều ý kiến cho rằng hình ảnh của anh rất giống với ảnh bìa album “Nothing Was the Same” của Drake. Tuy nhiên, ngôi sao xuất thân từ Atlanta giải thích rằng “Trong ảnh tôi nhìn lên và nhìn thẳng về phía trước. Màu xanh ở phía sau cũng có tông khác. Chúng không hề giống nhau. Mọi người sẽ nhận thấy khi cầm trên tay“.

 

Dù vậy những ý kiến đả kích vẫn hướng về nam rapper. Có lẽ để tránh ồn ào nên Lil Nas X đã quyết định thay đổi cover. Mini album “7” của ngôi sao “Old Town Road” bao gồm 8 ca khúc và sẽ được phát hành trong tháng Sáu. Nam rapper chia sẻ anh hy vọng có thể thực hiện MV cho mỗi bài hát trong sản phẩm này khi cho biết đang làm việc với các ekip sản xuất video hoạt họa.