Lil Mosey nói về cái chết của Juice WRLD: “Tôi sẽ không bao giờ dùng ma tuý nữa”

Pura Vida

Kể từ sau cái chết của rapper 21 tuổi Juice WRLD vào hôm 8/12, nhiều đồng nghiệp đã không khỏi đau buồn, tiếc nuối và chia sẻ những kỷ niệm của họ về ngôi sao “Lucid Dreams”, bao gồm nam rapper 17 tuổi Lil Mosey.

 

Trong một cuộc trò chuyện với tờ Billboard Mỹ, Mosey nhớ lại những ngày đầu cùng lưu diễn vòng quanh thế giới với Juice WRLD, nơi Lil Mosey xuất hiện như người mở màn các buổi biểu diễn: “Juice như người bạn của tôi vậy. Anh ấy rất chân thành và luôn tin tưởng vào tôi. Chúng tôi đã đi khắp thế giới cùng nhau. Tôi thích việc cùng đi đến các thành phố lưu diễn cùng anh ấy. Juice WRLD đã cho tôi cơ hội để xuất hiện trong các buổi biểu diễn của anh.

 

Cái chết của Juice WRLD là một sự mất mát lớn với làng nhạc US/UK. Sau sự ra đi của Juice WRLD, Mosey tuyên bố sẽ ngừng dùng ma tuý với hy vọng có một cuộc sống tốt hơn. “Tôi đã cầu xin Chúa hãy giúp tôi làm điều đó. Các loại thuốc cấm sẽ chẳng mang lại điều gì tốt đẹp. Tôi hứa và tôi sẽ thực hiện điều này. Hãy cầu nguyện cho tôi.

 

Lil Mosey tuyên bố sẽ không dùng ma tuý sau cái chết của Juice WRLD.

Theo Tờ Chicago Tribune, Juice WRLD đã co giật và tim ngừng đập tại sân bay Midway của Chicago. Tại hiện trường, anh ấy đã sử dụng hai liều Narcan – loại thuốc có thể lập tức khôi phục trạng thái thở bình thường cho người sử dụng ma túy. Tuy nhiên sau đó anh đã mất trước khi được đưa đến bệnh viện.

 

Juice WRLD tên thật là Jarad Anthony Higgins, sinh ngày 2/12/1998. Bước ra từ Soundcloud, Juice WRLD vụt sáng thành ngôi sao với đĩa đơn “Lucid Dreams” và album đầu tay “Death Race For Love” (2019). Sự ra đi của anh để lại nhiều tiếc thương trong lòng nhiều đồng nghiệp và người hâm mộ trên toàn thế giới.

 

 

Album “Death Race For Love” – Juice WRLD trên nền tảng Spotify và Apple Music.

Theo: http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/lil-mosey-noi-ve-cai-chet-cua-juice-wrld-toi-se-khong-bao-gio-dung-ma-tuy-nua/