Trang chủ Tin tức K-pop Lịch trình hẹn hò trong vòng 1 năm của G-Dragon và Jennie...

Lịch trình hẹn hò trong vòng 1 năm của G-Dragon và Jennie (Black Pink) diễn ra như thế nào?

YANG

Từ đàn em cùng công ty, đến nàng thơ trong sản phẩm âm nhạc và cuối cùng là người yêu. G-Dragon và Jennie khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ với mối quan hệ của mình. 

 

Sáng hôm nay, cộng đồng fan Kpop đồng loạt dậy sóng với thông tin G-Dragon và thành viên Black Pink hẹn hò. Theo trang Dispatch đưa tin, cặp đôi đã hẹn hò với nhau được một năm. Hai nghệ sĩ đình đám đã bí mật qua lại với nhau tại khu căn hộ cao cấp của giọng ca “Untitled, 2014”. Đặc biệt, mối quan hệ này được công khai trong nội bộ công ty YG Entertainment.

 

Theo Dispatch đưa tin, G-Dragon và Jennie đã hẹn hò với nhau được một năm.

Có thông tin cho rằng xe hơi riêng của Jennie đã được đăng ký tại biệt thự của G-Dragon vì thế Jennie có thể đi qua khu vực cổng chính mà không cần thủ tục xác thực riêng. Lịch trình hẹn hò của cô nàng diễn ra theo một thói quen nhất định. Sau khi kết thúc lịch trình cùng BLACKPINK, Jennie sẽ đến nhà G-Dragon trước, sau đó sẽ quay về nhà của mình. Ngay cả khi không có kế hoạch quảng bá, thói quen này vẫn được giữ nguyên. Đáng chú ý, vào tháng trước, Jennie từng được nhìn thấy đã ra khỏi nhà của bạn trai vào buổi sáng trước khi tham gia concert online của BLACKPINK.

 

Thông thường, quản lý của Jennie sẽ là người phụ trách đưa đón nữ thần tượng đến địa điểm hẹn hò. Tuy nhiên, thỉnh thoảng quản lý của G-Dragon sẽ làm việc này. Trước đây, tin đồn về mối quan hệ giữa cặp đôi cũng từng dấy lên khi G-Dragon bí mật có mặt trong lịch trình của Jennie. Cụ thể, năm ngoái, nam nghệ sĩ đã đến phim trường quay MV của BLACKPINK và gửi lời động viên cũng như ủng hộ cho đàn em.

 

Cặp đôi thường qua lại trong bí mật tại khu căn hộ cao cấp của G-Dragon.
Mối quan hệ yêu đương của Jennie và G-Dragon được công khai trong nội bộ YG Enntertainment.

Những người quen thân của cả hai nói với Dispatch rằng: “Rất nhiều người ở YG biết về mối quan hệ của họ. Mẹ của Jennie cũng biết về mối quan hệ của cô con gái với G-Dragon và bà rất biết ơn vì anh ấy đã chăm sóc Jennie rất tốt”. Như thường lệ, YG Entertainment tiếp tục đưa ra quan điểm không can thiệp vào đời sống cá nhân của nghệ sĩ. Được biết, Jennie lần đầu xuất hiện trước công chúng bằng việc xuất hiện trong MV “That XX” vào năm 2012. Một năm sau đó, cô cũng góp mặt trong ca khúc chủ đề thuộc album solo thứ hai của G-Dragon là “BLACK”.