Trang chủ Tin tức K-pop Lịch trình comeback của NCT 127 tháng Năm: Choáng ngợp, đầy đủ...

Lịch trình comeback của NCT 127 tháng Năm: Choáng ngợp, đầy đủ và hứa hẹn vô cùng thú vị

Anna

Poster timeline (lịch trình) chính thức cho sự trở lại của NCT 127 đã được đăng tải lên tài khoản mạng xã hội của nhóm hé lộ thêm nhiều chi tiết thú vị dành cho người hâm mộ. Có thể thấy, một loạt các nội dung “hay ho” sẽ được phát hành dần trước khi album chính thức được ra mắt.

 

Vừa qua, SM Entertainment chính thức công bố lịch trình phát hành cho toàn bộ các nội dung liên quan đến album tái bản thứ hai “Neo Zone: The Final Round” của NCT 127. Poster cùng video vừa đăng tải được thiết kế theo phong cách Retro, phần hình ảnh cũng gợi liên tưởng đến thế giới game ở những năm thập niên 90’s, thể hiện chủ đề album lần này sẽ hướng tới. Thời gian công bố hình teaser, track video preview, MV teaser và đa dạng những nội dung khác đều được gói gọn trong hình ảnh timeline vừa được tung ra.

 

Lịch trình với thiết kế đặc biệt như một trận đấu game ở những năm thập niên 90’s.

Cụ thể trong lần tái xuất này, với mô típ được sử dụng như một trận đấu game, “The Final Round” – vòng chung kết của NCT 127 sẽ gồm có 3 phần: “Warm Up”, “Match Up” và “Punch”. Ngay trong giai đoạn “Warm Up” (khởi động), các “vòng” sẽ bao gồm “1st Player” và “2nd Player” hay nói cách khác là sẽ có hai phần nội dung được phát hành trong giai đoạn khởi động cho lần comeback này. Theo đó, các video được lên sóng vào ngày 5/5 và 7/5, còn hình ảnh sẽ được tiết lộ vào các ngày là 6/5 và 8/5.

 

Neo Zone The Final Round : Warm Up 1st player – NCT 127.

 

Tiếp ngay sau đó là “Match Up” (đối kháng), trong thời gian này sẽ có 2 ca khúc được trình làng chính là “Make Your Day” với thời gian lên sóng video teaser, hình ảnh là 10-11/5 và đối với ca khúc “Non Stop” là 13-14/5. Cuối cùng, cú nổ mang tên “Punch” sẽ chính thức được ra mắt đến với công chúng vào giai đoạn “The Final Round” với các mức thời gian được ấn định là 16,17 và 20/5 cho tất cả các nội dung hình ảnh, teaser và MV chính thức của ca khúc.

 

Ngoài ra, fan có thể dễ dàng nhìn thấy thông tin về “Punch – Beyond Live Premeire”, hứa hẹn cho một sân khấu hoành tráng của Punch trong concert online của NCT 127. Điều này đồng nghĩa với việc người hâm mộ có thể thưởng thức được ca khúc chủ đề “Punch” với màn trình diễn đầy hiệu ứng bắt mắt ngay cả trước khi ca khúc được phát hành nếu tham dự concert online của NCT 127.

 

Album repackage thứ 2 của NCT 127 là “NCT #127 Neo Zone: The Final Round” sẽ bao gồm 17 ca khúc kể cả bài chủ đề “Punch” và các ca khúc như “NonStop”, “Make Your Day”, “Kick It” cùng 3 sản phẩm âm nhạc mới khác. Các ca khúc thuộc album sẽ được phát hành trên các trang nhạc trực tuyến vào ngày 19/5 cùng MV ca khúc chủ đề ”Punch”.

 

MV “Kick It” – NCT 127.