Trang chủ Tin tức K-pop Lịch comeback tháng Mười: TWICE xác nhận phát hành album, DAWN kết...

Lịch comeback tháng Mười: TWICE xác nhận phát hành album, DAWN kết hợp Jessi còn WJSN “tranh thủ” ra nhóm nhỏ

Anna

TWICE quyết tâm không bỏ lỡ mùa thu năm nay bằng một dự án comeback. Trong khi đó, DAWN vừa xác nhận phát hành ca khúc kết hợp với Jessi, và các cô gái Chocome – nhóm nhỏ của WJSN cũng “tranh thủ” tiết lộ các thành viên với công chúng.

 

Mới đây, TWICE vừa chính thức xác nhận quay trở lại đường đua sau album “MORE & MORE” phát hành vào tháng Sáu vừa qua. JYP Entertainment cho biết: “TWICE sẽ trở lại vào ngày 26/10. Hiện tại, họ đang tập trung vào việc chuẩn bị cho album mới”. Trước đó vào tháng Tám, truyền thông đã từng đưa tin về việc phát hành sản phẩm mới của các cô gái vào tháng Mười này và hiện tại điều đó đã trở thành sự thật. Khi biết được thông tin này, các ONCE (fandom của TWICE) đang háo hức đếm ngược từng ngày để chào đón màn comeback của nhóm.

 

TWICE sẽ quay trở lại trong tháng Mười với một album mới.

Cùng lúc đó, anh chàng DAWN cũng vừa chính thức xác nhận sự trở lại của mình trong năm nay. Vào đúng 0 giờ ngày 25/9 (giờ địa phương), một video teaser đã được đăng tải trên các trang mạng xã hội chính thức của công ty P NATION, báo hiệu nam thần tượng sẽ sớm phát hành mini album đầu tiên trong sự nghiệp. Ngày comeback của DAWN được ấn định là vào 9/10 sắp tới, với ca khúc chủ đề mang tên “DAWNDIDIDAWN” có sự tham gia của Jessi. Nhân viên P NATION cho biết: “Hiện tại, DAWN đang tập trung toàn bộ tâm huyết vào các giai đoạn sản xuất cuối cùng cho việc phát hành mini album đầu tiên. Thông qua album lần này, công chúng sẽ cảm nhận được sự đa dạng trong âm nhạc của cậu ấy”.

 

Poster của DAWN và Jessi cho ca khúc “DAWNDIDIDAWN”.

Cuối cùng, dự án nhóm nhỏ Chocome của nhóm nhạc nữ WJSN cũng vừa được công bố. Qua hình ảnh concept mới đây, lần đầu tiên đội hình của nhóm nhỏ này được tiết lộ với công chúng. Theo đó, Chocome sẽ ra mắt với sự tham gia của các thành viên Subin, Luda, Yeoreum và cuối cùng là Dayoung.

 

Hình ảnh concept của Chocome – nhóm nhỏ đầu tiên của WJSN.

Được biết, đội hình này được người hâm mộ ưu ái gọi là “Vitamin phiên bản người”, hứa hẹn sẽ mang đến nguồn năng lượng tích cực và tươi sáng đến cho công chúng bằng những ca khúc sắp phát hành. Nhóm sẽ chính thức ra mắt vào ngày 7/9, được xem là một trong những dự án đáng mong đợi nhất trong tháng Mười.