Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Liam Payne xin lỗi sau phát ngôn kém duyên về Zayn

Liam Payne xin lỗi sau phát ngôn kém duyên về Zayn

YANG

Sau khi nhận loạt chỉ trích vì những phát ngôn kém duyên về Zayn Malik trong podcast “Impaulsive with Logan Paul”, Liam Payne vừa đưa ra lời giải thích trên trang cá nhân. Trong đó, anh gọi Zayn là “gia đình” và “anh trai”.  

 

Trên tài khoản Twitter, Liam Payne cho đăng tải dòng trạng thái với nội dung: “Các bạn ơi, tôi thường không bình luận về vấn đề này nhưng khi đó là gia đình của mình thì rất khó để có thể làm ngơ. Họ đề cập đến một rắc rối liên quan đến Zayn mà tôi đã đưa ra bình luận, nhưng đến lúc nghe lại thì dường như tôi đã không chia sẻ rõ ràng nhất có thể“.

 

Liam Payne xin lỗi Zayn Malik
Bài đăng trên trang cá nhân của Liam Payne.

Trước đó, trong cuộc trò chuyện với Logan Paul, cựu thành viên One Direction đã có những chia sẻ được cho là đang ám chỉ đến ồn ào Zayn Malik hành hung mẹ ruột của bạn gái cũ Gigi Hadid. Ngoài ra, Liam Payne còn tiết lộ “có nhiều lý do khiến tôi không thích Zayn” và thể hiện sự kém tinh tế khi bình luận về tuổi thơ của đồng đội cũ: “Nếu tôi phải trải qua những gì anh ấy từng trải qua, ví dụ như quá trình trưởng thành hay bất cứ điều gì khác. Bố mẹ tôi từng ủng hộ nhiều đến mức đôi lúc tôi thấy khó chịu. Nhưng Zayn lại được nuôi dưỡng theo cách khác”. Cuối cùng, nam nghệ sĩ nói rằng mình “không thể đứng về phía anh ấy vì điều đó“.

 

Ở dòng tweet thứ hai, Liam Payne đã đưa ra lời giải thích về phát ngôn trên: “Tôi đã nói rằng sẽ luôn có nhiều điều khiến chúng tôi bất đồng nhưng tôi vẫn sẽ luôn luôn đứng về phía anh ấy. Đấy mới là gia đình. Zayn là anh trai của tôi và tôi sẽ mãi mãi sát cánh bên anh ấy“. Tuy nhiên, bài đăng này lại nhận về nhiều phản ứng trái chiều. Trong đó, một số người cho rằng Liam chỉ đang cố gắng xoa dịu dư luận thay vì lời hối lỗi chân thành sau khi gây ra lùm xùm. Khán giả khác thì chất vấn liệu anh đã xin lỗi Zayn Malik hay chưa?

 

Liam Payne
Mặc dù lên tiếng giải thích nhưng khán giả cho rằng Liam Payne chỉ đang cố gắng chống chế sau khi nhận nhiều chỉ trích.

Về phía Zayn Malik, nam ca sĩ hiện vẫn chưa có bất kỳ chia sẻ nào về phát ngôn của Liam Payne.