Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Liam Hemsworth: “Chẳng mong gì hơn ngoài chúc Miley luôn mạnh khoẻ...

Liam Hemsworth: “Chẳng mong gì hơn ngoài chúc Miley luôn mạnh khoẻ và hạnh phúc”

Pura Vida

Nam diễn viên 29 tuổi chính thức lên tiếng về chuyện chia tay với Miley Cyrus sau nhiều ngày im lặng.

 

Những ngày qua, sau khi tin tức chia tay được công bố, rất nhiều người hâm mộ mong đợi động thái của Liam Hemsworth. Mới đây, nam diễn viên sinh năm 1990 đã chính thức trả lời bằng bài viết trên trang cá nhân. Đăng bức ảnh hoàng hôn trên biển, Liam viết:

 

“Chào mọi người,

Đây chỉ là một thông báo nhỏ rằng Miley và tôi đã chia tay. Tôi chẳng mong gì hơn ngoài chúc phúc cho cô ấy. Chúc cho cô ấy có thể tiến về phía trước một cách khỏe mạnh và hạnh phúc trên con đường phía trước. Đây là chuyện riêng tư. Tôi đã, đang và sẽ không lên tiếng hay chia sẻ bất kỳ điều gì với báo chí.”

 

Bài đăng của Liam Hemsworth trên trang cá nhân.

Sau gần 1 ngày đăng tải, dòng trạng thái của Liam đã thu hút gần 3 triệu lượt thích cùng hàng nghìn bình luận an ủi từ người hâm mộ và bạn bè, đồng nghiệp.

 

Trước đó, khi Liam Hemsworth bị Brody Jenner đá xéo, Miley đã lên tiếng bảo vệ chồng. Lời chia sẻ về chuyện chia tay và chúc phúc tình cũ của Liam càng khiến công chúng có cái nhìn thiện cảm về cặp đôi này. Đáng nói, họ không xóa ảnh chung và vẫn là bạn bè trên Instagram. Dẫu sao, họ vẫn xứng đáng là cặp đôi văn minh với những hành động đẹp hậu chia tay.

 

Những ngày này, bài phỏng vấn năm 2018 đang được cư dân mạng chia sẻ rất nhiều về việc Miley nói về chuyện tình tan – hợp của cô với Liam: “Tôi không biết được rằng một ngày nào đó chúng tôi sẽ về bên nhau, nhưng trong sâu thẳm trái tim, tôi chưa bao giờ cảm thấy tình yêu ấy kết thúc…”

 

Năm 2009, Miley Cyrus và Liam Hemsworth yêu nhau qua bộ phim “The Last Song” rồi nhanh chóng đính hôn. Cả hai từng chia tay vào năm 2013 và tái hợp 2 năm sau đó. Tháng 12/2018, cả hai tổ chức hôn lễ ấm ấm cúng và chấm dứt cuộc hôn nhân chỉ sau vỏn vẹn 8 tháng.