Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Lewis Capaldi xuýt xoa trước ca khúc “No Time To Die” của...

Lewis Capaldi xuýt xoa trước ca khúc “No Time To Die” của Billie Eilish, thừa nhận muốn chấp bút cho nhạc phim James Bond phần sau

Pura Vida

Sau khi Billie Eilish phát hành “No Time To Die” – ca khúc chủ đề phim James Bond (loạt phim điệp viên 007) vào hôm 13/2 vừa qua, Lewis Capaldi cũng thừa nhận anh vô cùng quan tâm đến việc chấp bút cho loạt phim này và mong muốn sẽ được thực hiện nó vào phần tiếp theo.

 

Vừa qua, ca khúc “No Time To Die” của Billie Eilish và anh trai Finneas vừa được phát hành và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người nghe. Việc được lựa chọn là người đảm nhận vai trò âm nhạc trong bộ phim đình đám này là một vinh dự lớn mà các nghệ sĩ đều mong đợi, và Billie Eilish là cái tên trẻ tuổi nhất được đạo diễn bộ phim trao trọn niềm tin. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, nam ca sĩ Lewis Capaldi- chủ nhân hit “Someone You Loved” cũng đã nói về sản phẩm âm nhạc này.

 

Ca khúc “No Time To Die” – Billie Eilish.

 

“Tôi không biết mình giỏi đến mức nào để đánh giá nhưng tôi nghĩ cô ấy và anh trai Finneas đã hoàn thành xuất sắc vai trò của mình với nhạc phim James Bond”, Lewis nói. Nam ca sĩ/ nhà sản xuất còn tiết lộ rằng anh luôn sẵn sàng nối tiếp Billie Eilish, thực hiện âm nhạc cho phần tiếp theo của bộ phim nếu được lựa chọn.

 

Lewis Capaldi là nam ca sĩ người Scotland được biết đến với bản hit “Someone You Loved” đứng đấu BXH đĩa đơn ở Anh trong bảy tuần và đạt No.1 trên BXH Billboard Mỹ và nhận được đề cử Bài hát của năm tại lễ trao giải Grammy lần thứ 62. “Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng chúng tôi đang có được hit lớn tại BXH này. Chúng tôi đã viết một bài hát mà may mắn là mọi người đều yêu thích nó”, Capaldi nói về cảm xúc của anh ngay khi đạt được vị trí No.1 Billboard Hot 100 đầu tiên.

 

Ca khúc “No Time To Die” – Billie Eilish trên nền tảng Spotify.

 

Ca khúc “No Time To Die” – Billie Eilish trên nền tảng Apple Music.