Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc Lewis Capaldi giữ vững ngôi vương BXH Billboard Hot 100, “Memories” của...

Lewis Capaldi giữ vững ngôi vương BXH Billboard Hot 100, “Memories” của Maroon 5 bước vào top 5

Pura Vida

Giữ vững phong độ, “Someone You Loved” của Lewis Capaldi vẫn thống trị BXH Billboard Hot 100 ở tuần thứ ba. Trong khi đó, hit của Lizzo kết hợp cùng Ariana Grande và “Memories” của Maroon 5 có tiềm năng sẽ chiếm giữ vị trí No.1 vào các tuần tới.

 

Sau khi lấy lại vị trí dẫn đầu BXH Billboard Hot 100 vào tuần trước, “Someone You Loved” của Lewis Capaldi tiếp tục dành thêm một tuần No.1 trên BXH tuần này. Đồng thời, bản hit đột phá của Lewis ở vị trí số 1 trong tuần thứ ba trên BXH Radio Song với 98,1 triệu lượt nghe tính đến ngày 17/11. Độ phủ sóng khiến ca khúc tiến lên hạng 7 ở BXH Streaming Songs (tăng 2 bậc so với tuần trước) với 24,6 triệu nghe ở Mỹ tính đến ngày 14/11. Riêng ở BXH Digital Song Sales, “Someone You Loved” đang ở hạng 8 với 12.000 bản được bán, giảm 4%.

 

Chỉ tính trong số các ca khúc của hãng thu âm Capitol Records, đây là bản hit đang ở vị trí No.1 trong tuần thứ ba, lâu nhất trong lịch sử của Hot 100 đối với một nghệ sĩ nam solo. Đồng nghĩa với việc, “Someone You Loved” ngang bằng thành tích “Sukiyaki” của Kyu Sukamoto (3 tuần). Ca khúc vượt qua kỷ lục của “Rhinestone Cowboy” (Glen Campbell) và “This Is Why I Hot” dẫn đầu trong hai tuần, lần lượt vào năm 1975 và 2007.

 

Lewis Capaldi giữ vững ngôi vương BXH Billboard Hot 100 với hit “Someone You Loved”.

Phần lớn vị trí No.1 Hot 100 trong những năm qua của hãng thu âm này thuộc về các nhóm nhạc hoặc các nữ nghệ sĩ như “I Want to Hold Your Hand” (The Beatles) hay “I Kissed a Girl” (Katy Perry). Kể từ năm 2014 đến nay, “Someone You Loved” là ca khúc có vị trí dẫn đầu lâu nhất của hãng này, sau “Dark Horse” của Perry kết hợp với Juicy J với 4 tuần ở ngôi vị quán quân.

 

Lần thứ hai liên tiếp ở vị trí á quân trên BXH Hot 100 là “Circles” của Post Malone. Ca khúc đang ở hạng 2 trên BXH Radio Song với 88,4 triệu lượt nghe, tăng lên 6%. Đối với BXH Digital Song Sales, ca khúc ở hạng 5 với 15.000 bản được bán, giảm 6% và giữ nguyên vị trí thứ 6 trên Streaming Songs.

 

Ổn định ở vị trí thứ 3 trên BXH là “Senorita” của Shawn Mendes và Camila Cabello. “Good As Hell” của Lizzo (kết hợp cùng Ariana Grande) leo lên hạng 4. Bản hit của nữ rapper ở hạng 3 trên BXH Radio Song, hạng 6 trên BXH Digital Song Sales và hạng 25 trên Streaming Songs. Ca khúc tiếp tục giữ hạng No.1 ở tuần thứ ba trên BXH Hot R&B/Hip-Hop Songs, trong khi “Truth Hurts” của cô thống trị danh sách này trong 11 tuần.

 

“Memories” của Maroon 5 bước vào top 5 của Hot 100.

“Memories” của Maroon 5 đang ở vị thứ thứ 5, tăng 4 bậc từ hạng 9 trên Hot 100. Song song đó, bản hit ở vị trí No.2 trên BXH Digital Song Sales với 17.000 bản bán ra và hạng 18 trên Streaming Songs. “Memories” đang ở hạng 9 trên Radio Songs với 62,9 triệu lượt nghe, chính thức là ca khúc thứ 17 lọt vào top 10 trên BXH này.

 

Vượt qua top 10 của Hot 100 là “No Guidance” của Chris Brown kết hợp cùng Drake với hạng thứ 7, giữ nguyên vị trí của tuần trước. “Lose You To Love Me” của Selena Gomez lao dốc không phanh ở vị trí thứ 8 sau khi đạt vị trí No.1 và No.5 vào hai tuần trước. Hai vị trí cuối bảng lần lượt là “Panini” của Lil Nas X và “10,000 Hours” của Dan+Shay kết hợp cùng Justin Bieber.

 

BXH Billboard Hot 100 tuần này.