Trang chủ Tin tức R&B / Hip-Hop “Letter To Nipsey”: Bức thư buồn của Meek Mill và Roddy Ricch...

“Letter To Nipsey”: Bức thư buồn của Meek Mill và Roddy Ricch gửi cho nam rapper quá cố Nipsey Hussle

Pura Vida

Ngay tại lễ trao giải Grammy lần thứ 62 vừa qua, bên cạnh những sự vinh danh những người chiến thắng, các màn trình diễn cũng để lại nhiều dấu ấn với khán giả. Meek Mill và Roddy Ricch đã dành phần biểu diễn của mình để ra mắt ca khúc mới mang tên “Letter To Nipsey”. 

 

Tựa đề ca khúc đã nói lên tất cả, đây là một sự tôn vinh tuyệt vời mà Meek Mill và Roddy Ricch dành cho nam rapper quá cố Nipsey Hussle. Cùng với việc phát hành “Letter To Nipsey”, Meek Mill cho biết tổng số tiền kiếm được từ sản phẩm này sẽ dành cho gia đình của Nipsey.

 

“Letter To Nipsey” như một bức thư viết bằng những cảm xúc chân thật và đầy cảm xúc của Meek Mill dành cho đồng nghiệp. Nam rapper thừa nhận anh không phải là người thân thiết nhất với Nipsey, nhưng sự ra đi của Nipsey đã ảnh hưởng lớn đến anh. Điều này cũng được anh kể lại thông qua lời rap đầy đau buồn: “Tôi không phải là homie của anh/ Nhưng khi chúng tôi mất đi anh điều này đã khiến tôi đau đớn vô cùng…”

 

MV “Letter To Nipsey” – Meek Mill ft. Roddy Ricch.

 

Tiếp nối bản nhạc, Roddy Ricch hát phần điệp khúc và đặt câu hỏi về đức tin sau khi một người quan trọng trong cuộc đời anh qua đời: “Tôi đã ở Miami khi anh ra đi/ Nước mắt tôi tuôn trào vì sự mất mát đó”. Kết thúc câu hát của mình, Roddy Ricch gọi Nipsey là anh trai và bày tỏ sự kính trọng với gia đình của nam rapper.

 

Kết thúc phần biểu diễn, Meek Mill và Roddy Ricch đã nhận được giải Grammy cho hạng mục Trình diễn rap xuất sắc nhất cho màn hợp tác của họ với ca khúc “Racks In The Middle”. Trong năm 2019, Meek Mill đã ra mắt loạt phim tài liệu mang tên “Free Meek”. Về phía Roddy Ricch, cái tên của anh được nhắc đến khá nhiều trong thời gian gần đây với việc dẫn đầu BXH Billboard Hot 200 cùng đĩa đơn “The Box”. Không những thế, album “Please Excuse Me For Being Antisocial” cũng xuất sắc mang về ngôi vương No.1 cho nam rapper.

 

Ca khúc “Letter To Nipsey” – Meek Mill ft Roddy Ricch trên nền tảng Spotify.

 

Ca khúc “Letter To Nipsey” – Meek Mill ft Roddy Ricch trên nền tảng Apple Music.