Leon Bridges kết hợp cùng John Mayer, ra mắt ca khúc“Inside Friend” đầy ngọt ngào

Ánh Trâm

Tháng Tư này, Leon Bridges hợp tác cùng John Mayer cho ra mắt bản audio ca khúc “Inside Friend”. Bài hát đánh dấu sự trở lại của nam ca sĩ và cũng là lần kết hợp đầu tiên của giọng ca “Coming Home” cùng John Mayer. 

 

Sau khoảng thời gian vắng tin tức thì ngày 9/4 vừa qua, nam ca sĩ Leon Bridges chính thức trở lại đường đua âm nhạc bằng bản audio ca khúc “Inside Friend” hợp tác cùng John Mayer. Sự trở lại của nam ca sĩ khiến người hâm mộ vui mừng bởi giữa mùa dịch căng thẳng lại có thể thưởng thức giọng hát của thần tượng. Điều này cũng đã an ủi họ ít nhiều trong hoàn cảnh rối ren hiện nay. Trên nền nhạc soul kết hợp với electronic nhẹ nhàng, sâu lắng, giọng hát của Leon Bridges cất lên trầm ấm tạo cảm giác dễ chịu và êm ái cho người nghe.

 

Leon Bridges là ca nhạc sĩ kiêm nhà sản xuất âm nhạc người Mỹ. Anh được khán giả biết đến rộng rãi qua ca khúc “Coming Home” phát hành vào năm 2015.

Trước “Inside Friend”, vào tháng 12/2019, Leon Bridges ra mắt bản audio ca khúc “Texas Sun”. Đến tháng 2/2020, nam ca sĩ chính thức phát hành bản audio EP “Texas Sun”, hợp tác cùng ban nhạc Khruangbin. Mini album gồm 4 ca khúc lần lượt là “Texas Sun”, “Midnight”, “C-Side” và “Conversion” thuộc thể loại Indie Rock. 

 

Tính đến thời điểm hiện tại, Leon Bridges không phải là ca sĩ “quen mặt” đối với công chúng nghe nhạc trên toàn thế giới vì anh ra mắt sản phẩm âm nhạc không thường xuyên. Dù vậy, nam ca sĩ vẫn có cho mình một lượng fans nhất định nhờ tài năng cũng như phong cách chơi nhạc giản dị có phần… giản dị.

 

Sau EP "Texas Sun" ra mắt vào đầu năm nay, Leon Bridges trở lại với ca khúc "Inside Friend" kết hợp cùng John Mayer.
Sau mini “Texas Sun” ra mắt vào đầu năm nay, Leon trở lại với ca khúc “Inside Friend” kết hợp cùng John Mayer.

Leon Bridges là một ca nhạc sĩ người Mỹ, được biết đến thông qua ca khúc “Coming Home” nằm trong album đầu tay mang tên “Come Home” phát hành vào 2015. Leon Bridges thu hút sự chú ý của cộng đồng yêu âm nhạc bằng những bài hát do chính anh sáng tác, kể về cuộc sống hàng ngày cùng những điều bình dị xảy ra xung quanh nam ca sĩ. Với thể loại nhạc soul kết hợp R&B, giọng ca “Coming Home” luôn giúp người nghe cảm thấy gần gũi, dễ chịu và khao khát được thấu hiểu chính nội tâm bên trong của mình. Sau hơn 5 năm hoạt động, chàng ca sĩ sinh năm 1989 đã “bỏ túi” những ca khúc được yêu thích như “Coming Home”, “River”, “Beyond”, “Texas Sun”… 

 


Audio “Inside Friend” – Leon Bridges ft John Mayer

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/leon-bridges-ket-hop-cung-john-mayer-ra-mat-ca-khuc-inside-friend-day-ngot-ngao/