Trang chủ Video Có thể bạn chưa biết Lena sáng tác ca khúc nói về người yêu cũ nhưng lại...

Lena sáng tác ca khúc nói về người yêu cũ nhưng lại bị cà khịa cực mạnh “ôi tình yêu thật điêu bài dở sao vẫn nhiều view”

Trong thời đại nhạc số đang phát triển mạnh mẽ như hiện nay việc xuất hiện rất nhiều gương mặt trẻ đã làm cho bức tranh âm nhạc Việt ngày càng đa dạng hơn. Với mong muốn mang những cá tính âm nhạc tài năng đến với công chúng nhiều hơn, Billboard Việt Nam sẽ bắt đầu triển khai chuyên mục Radar để giúp các bạn có thể dò thấy những tần số âm nhạc mới mẻ bổ sung vào kho thư viện của mình.

 

Số mở màn cho Radar chính là Lena, một cô gái ngọt ngào nhưng cũng biết cách thể hiện sự “khùng” rất dễ thương trong âm nhạc của mình. Đến với tập đầu tiên này, các bạn sẽ được hiểu thêm nhiều khía cạnh từ tính cách, cuộc sống, âm nhạc cho đến cả “chú kỳ lân” bí ẩn của Lena.

 

Sẽ là một Lena rất “khùng” nhưng suy nghĩ sâu sắc, một Lena đã trưởng thành nhưng cũng rất hồn nhiên khi ăn một miếng gà chiên thôi cũng sẽ thấy hết buồn. Tất cả mọi điều bạn thắc mắc về Lena sẽ được giải đáp trong Radar show của Billboard Việt Nam.

Billboard Việt Nam

Theo: http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/lena-sang-tac-ca-khuc-noi-ve-nguoi-yeu-cu-nhung-lai-bi-ca-khia-cuc-manh-oi-tinh-yeu-that-dieu-bai-do-sao-van-nhieu-view/