Trang chủ Tin tức K-pop Lee Soo Man từng phản đối HYBE tiếp quản SM vì WayV?

Lee Soo Man từng phản đối HYBE tiếp quản SM vì WayV?

Ánh Sáng

Mặc dù vẫn chưa thể khẳng định được điều gì thế nhưng sự lo lắng của Lee Soo Man là có nguyên do riêng. 

 

Lee Soo Man không ngừng dành những lời “có cánh” cho chủ tịch Bang Si Hyuk kể từ khi hợp tác và quyết định chuyển nhượng toàn bộ cổ phần SM cho HYBE. Trong một tuyên bố trước đó, Lee Soo Man thẳng thắn cho biết HYBE là lựa chọn tốt nhất mà ông đã dành thời gian 2 năm để tìm hiểu. Thế nhưng tờ Joongang Monthly độc quyền cho biết Lee Soo Man từng thể hiện sự phản đối việc HYBE tiếp quản SM. 

 

Lee Soo Man từng không đồng thuận với HYBE vì lo sợ cho tương lai của WayV.

Một người quen cũ (tạm gọi là A) đã chia sẻ lại lời tâm sự của Lee Soo Man với tờ Joongang Monthly trước khi cuộc chiến tranh giành quyền quản lý công ty chính thức nổ ra. Nhà sáng lập SM đã bày tỏ sự lo ngại về tương lai của WayV (nhánh nhỏ của NCT hoạt động tại Trung Quốc) một khi HYBE đặt chân vào SM Entertainment: “Tôi không muốn HYBE nắm quyền quản lý công ty. Nếu như tiếp quản, WayV có khả năng sẽ không còn hoạt động ở Trung Quốc”, A trích dẫn lời của Lee Soo Man. Thông tin này phần nào làm dấy lên sự lo lắng trong cộng đồng người hâm mộ WayV về số phận tiếp theo của nhóm dưới sự can thiệp của công ty Bang Si Hyuk.

 

Mặc dù đã chính thức ngừng chiến với Kakao, thế nhưng cho đến hiện tại HYBE vẫn là cổ đông lớn nhất của SM Entertainment. Theo dự đoán của người trong ngành, khả năng cao lịch comeback của nghệ sĩ SM sẽ gặp nhiều trở ngại vì tình thế xung đột lịch trình với nhóm nhạc khác thuộc HYBE. Trong khi đó, hoạt động sắp tới của WayV cũng là một dấu chấm hỏi lớn đối với ai yêu thích nhóm bởi sau những động thái gần đây của thành viên Lucas, rất có thể nam thần tượng sẽ sớm trở lại tái hợp cùng các thành viên. Những người trong cuộc cũng đã thảo luận về khả năng SM sẽ có ít mối quan hệ hơn với Trung Quốc. Tuy nhiên trong một báo cáo gần đây, HYBE từng tiết lộ về đường hướng phát triển một khi có được SM: “Với sức mạnh của HYBE ở Bắc Mỹ và SM ở khu vực Trung Quốc, hai công ty có thể tạo ra sức mạnh tổng hợp”, thế nên vẫn chưa có gì được chính thức xác nhận ở hiện tại.