Trang chủ Tin tức K-pop Lee Soo Man lộ tin hẹn hò ở tuổi 69, cộng đồng...

Lee Soo Man lộ tin hẹn hò ở tuổi 69, cộng đồng fan Kpop đồng loạt chúc mừng

Anna

Theo như những gì truyền thông đưa tin, chủ tịch SM Entertainment – Lee Soo Man đã tặng cho bạn gái một căn hộ sang trọng và hiện tại họ đang sống cùng nhau.

 

Nguồn tin tức khẳng định hiện tại chủ tịch SM là Lee Soo Man đang sống cùng một người nhà trong căn hộ sang trọng thuộc khu vực Cheongdam-dong. Được biết, ông cũng vô cùng tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên bạn gái 52 tuổi. Người bạn gái này nhỏ tuổi hơn Lee Soo Man và cặp đôi dành cho nhau tình cảm chân thật. Nguồn tin còn cho biết người này hiện tại đang làm trong lĩnh vực truyền thông, là nữ nhà báo. Bạn gái của ông chủ SM đã đến Mỹ vào tháng Ba và quay trở lại Hàn vào tháng Năm, rồi ở lại Hàn Quốc từ đó.

 

Lee Soo Man hẹn hò ở tuổi 69
Truyền thông đưa tin Lee Soo Man tặng nhà cho bạn gái.

Một người quen của cả hai cho biết: “Tôi không chắc vì sao Lee Soo Man lại tặng căn hộ cho người đó. Theo như tôi biết, cả hai không đăng kí kết hôn và cũng không tổ chức đám cưới”. Có rất nhiều lời đồn đoán trong giới giải trí cho rằng Lee Soo Man và người này đã hẹn hò trong một thời gian dài, sống cùng nhau vào những năm gần đây.

 

Kể từ ngày vợ mất vì bệnh ung thư vào năm 2014, chủ tịch SM Entertainment đã tập trung hoàn toàn vào công việc sản xuất chuyên môn. Chỉ gần đây ông mới được phát hiện đã bắt đầu một chuyện tình cảm mới và đa phần phản ứng của công chúng đều vô cùng tích cực. Trước đó khi chưa rõ ngọn ngành, nguồn tin Lee Soo Man tặng nhà cho một nhà báo đã khiến dư luận hoang mang, bởi tại Hàn Quốc việc tặng quà cáp với giá trị cao cho nhân viên công chức, nhà báo được buộc vào tội hối lộ. Tuy nhiên SM Entertainment cũng nhanh chóng lên tiếng và cho biết đây là vấn đề riêng tư của chủ tịch, không liên quan đến công ty.