Trang chủ Tin tức K-pop Lee Seung Hoon (Winner) chính thức lên đường nhập ngũ

Lee Seung Hoon (Winner) chính thức lên đường nhập ngũ

Anna

Trưa ngày 16/4, Lee Seung Hoon (Winner) chính thức lên đường nhập ngũ. Đã có rất đông người hâm mộ đến tiễn và gặp mặt Seung Hoon trong ngày này.

 

Thành viên Lee Seung Hoon đã lên đường nhập ngũ vào ngày 16/4 tại trung tâm huấn luyện Lục quân thành phố Nonsan tỉnh Chungcheongnam. Nối tiếp Kim Jin Woo, anh là thành viên thứ hai của Winner lên đường nhập ngũ vào tháng Tư năm nay. Được biết, sau khi hoàn thành khóa huấn luyện 4 tuần tại trung tâm, nam thần tượng sẽ trở về đúng đơn vị và thực hiện nhiệm vụ với tư cách là một nhân viên phục vụ cộng đồng.

 

Lee Seung Hoon (Winner) trong ngày lên đường nhập ngũ.

Trong ngày lên đường nhập ngũ, Seung Hoon xuất hiện với phong cách ăn mặt đơn giản, đeo khẩu trang, đội mũ và đeo một chiếc túi đeo chéo. Có rất nhiều người hâm mộ đến để tạm biệt anh, các phóng viên cũng đã có mặt tại địa điểm từ sớm. Rapper nhóm Winner đưa tay vẫy chào đến các fan trước khi chính thức bước vào trung tâm huấn luyện.

 

Seung Hoon chào  fan để lên đường nhập ngũ.

Trước đó một ngày, Seung Hoon đã thông qua trang cá nhân khoe kiểu tóc ngắn bắt buộc của quân nhân với dòng trạng thái “Seung Hoon đẹp hơn hoa”. Ngoài ra, trong buổi phát sóng trực tuyến, anh chàng cũng cho biết đã trải qua một ngày ý nghĩa cùng gia đình và bạn bè. Vào ngày 12/4, Lee Seung Hoon còn gửi thư tay đến fan, thông báo nhập ngũ và mong muốn tất cả mọi người hãy giữ gìn sức khỏe cho đến khi anh trở về.

 

Mặt khác, album phòng thu thứ 3 “Remember” của Winner đã chính thức phát hành vào ngày 9/4 vừa qua. Sau khi các hoạt động quảng bá cho album này kết thúc, Winner sẽ tạm ngưng hoạt động nhóm và nghỉ ngơi dài hạn.

 

MV “Remember” – Winner.