Trang chủ Tin tức K-pop Lee Seung Gi yêu cầu công ty quản lý minh bạch tài...

Lee Seung Gi yêu cầu công ty quản lý minh bạch tài chính

Ánh Sáng

Trước việc Hook Entertainment bị điều tra dạo gần đây, Lee Seung Gi đã quyết định làm rõ về các khoản thanh toán từ công ty.

 

Theo truyền thông Hàn đưa tin vào ngày 18/11, nam ca sĩ/ diễn viên Lee Seung Gi đã yêu cầu công ty quản lý – Hook Entertainment cung cấp hồ sơ minh bạch về thu nhập cũng như các khoản thanh toán của anh. Đại diện phía Lee Seung Gi cho biết: “Việc quyết toán đều có vấn đề. Chúng tôi yêu cầu công ty công khai minh bạch về phần quyết toán và các vấn đề của bộ phận hành chính”. Được biết, Lee Seung Gi đã gắn bó với công ty chủ quản trong suốt 18 năm kể từ khi ra mắt với vai trò một ca sĩ solo. 

 

Hook Entertainment bị đột kích từ cảnh sát vào ngày 10/11
Hook Entertainment bị cảnh sát khám xét bất ngờ vào ngày 10/11.

Theo đó, nếu Hook Entertainment không đáp ứng yêu cầu của nam chính “Hoa Du Ký” hoặc trong trường hợp anh gặp vấn đề với hồ sơ do Hook Entertainment cung cấp, tình hình có thể chuyển biến thành một cuộc chiến pháp lý đối với hợp đồng độc quyền của Lee Seung Gi và khả năng dẫn đến việc hủy bỏ hợp đồng. Nguồn cơn của đề nghị này được cho là có liên quan đến tin tức Hook Entertainment bị cơ quan cảnh sát khám xét dạo gần đây. Hook Entertainment còn được biết đến là công ty quản lý nhiều gương mặt nổi trội như nữ diễn viên Park Min Young, Lee Sun Hee, Lee Seo Jin, nam diễn viên Seo Bum June…

 

Trước đó vào ngày 10/11 theo truyền thông Hàn đưa tin, các đặc vụ từ cơ quan Cảnh sát Quốc gia đã đột kích vào văn phòng Chungdam của công ty Hook Entertainment và lục soát để tìm bằng chứng từ 12 giờ trưa đến 5 giờ chiều. Theo báo cáo từ SBS, CEO của Hook Entertainment và ban lãnh đạo công ty đang phải đối mặt với cáo buộc tham ô và có thể phải chịu phạt hành chính theo Đạo luật xử phạt nặng đối với tội phạm kinh tế đặc biệt nếu số tài sản tham ô vượt quá 5 tỷ Won (khoảng 92 tỷ đồng). 

 

Một quan chức trong giới luật sư cho biết nếu như lệnh khám xét được ban hành tức là cảnh sát đã nắm được điều gì đó gây đáng ngờ. Nhìn vào việc tiến hành khám xét và đột kích bất ngờ mà không triệu tập những người có liên quan, chứng tỏ cơ quan chức năng rất tự tin trong việc chứng minh các cáo buộc.