Trang chủ Tin tức K-pop Lee Seung Gi kết hợp với J-Hope và RM (BTS) trong album...

Lee Seung Gi kết hợp với J-Hope và RM (BTS) trong album mới, Naul (Brown Eyed Soul) tung teaser cho dự án bí ẩn

Anna

Tracklist vừa được tiết lộ cho album phòng thu thứ bảy của Lee Seung Gi khiến người hâm mộ bất ngờ khi có sự góp mặt của RM và J-Hope (BTS). Bên cạnh đó, Naul (Brown Eyed Soul) cũng công bố video teaser cho một dự án âm nhạc mới.

 

Vào ngày 10/12 sắp tới, album phòng thu thứ 7 “THE PROJECT” của Lee Seung Gi sẽ chính thức được trình làng với công chúng yêu nhạc. Đây cũng là sản phẩm đánh đấu sự trở lại với âm nhạc của anh sau hơn 5 năm kể từ album “And…” phát hành vào năm 2015. Đáp lại sự mong đợi của công chúng, nam ca sĩ vừa công bố tracklist chính thức cho album lần này. Qua đó, người hâm mộ có thể dễ dàng cảm nhận màu sắc tổng thể của “THE PROJECT” được tạo nên bởi đa dạng các sáng tác được chăm chút kĩ lưỡng.

 

Tracklist cho album “THE PROJECT” được Lee Seung Gi công bố.

Tracklist có tất cả 9 ca khúc, bao gồm 4 sáng tác mới hoàn toàn và các ca khúc cũ từng phát hành trong các album trước đó nhưng được làm mới lại. Cái tên đứng đầu danh sách cũng chính là single đầy thành công được phát hành vào tháng Mười Một vừa qua – “The Ordinary Man”. Đáng chú ý hơn, anh chàng đã đưa track “A Song To Make You Smile” vào album mới dù ca khúc này đã được ra mắt vào năm 2011. Hai thành viên sẽ góp mặt cho ca khúc từ thuở xưa này cũng vừa chính thức lộ diện, đó chính là RM và J-Hope của nhóm BTS. Ngoài ra, hình ảnh anh chàng đi trên vạch qua đường với vẻ mặt u sầu trong bầu không khí buồn bã trên tracklist cũng khiến khán giả kì vọng về sự trở lại của những sản phẩm Ballad đậm chất Lee Seung Gi như trước đây.

 

Trong khi đó, Naul của nhóm Brown Eyed Soul cũng làm người hâm mộ bất ngờ khi phát hành video teaser về một dự án hoàn toàn mới. Vào ngày 4/12, qua kênh YouTube riêng vừa được đưa vào hoạt động của mình, anh chàng đã đem đến một đoạn clip với phần hình ảnh đầy ấn tượng cùng nhạc nền từ Piano điện kết hợp Guitar. Trong đó, hình bóng của Naul cũng xuất hiện kèm theo những vật dụng đậm phong cách Retro – màu sắc âm nhạc anh đang theo đuổi gần đây. Cuối video, cụm từ “na‘mm’se” hiện lên cùng mốc thời gian 00:00 ngày 7/12/2020 càng khiến fan thêm phần tò mò vào dự án sắp được công bố.

 

Teaser cho dự án bí ẩn “NAMMSE” của “Naul”.

 

Vào năm 2018, Naul đã cho phát hành album phòng thu thứ 2 “Sound Doctrine” với những ca khúc mang đậm màu sắc của những năm thập niên 70-90. Đồng thời, anh chàng cũng vừa comeback cùng nhóm Brown Eyed Soul với album “It’ Soul Right” với phong cách âm nhạc hoài niệm, thịnh hành ở thời xưa. Nhờ theo học chuyên ngành mỹ thuật, Naul cũng đang tiếp tục tạo ra các tác phẩm và tổ chức triển lãm cho mình với vai trò một họa sĩ.