Trang chủ Tin tức K-pop Lee Seung Gi đã bị CEO công ty ngược đãi như thế...

Lee Seung Gi đã bị CEO công ty ngược đãi như thế nào?

Ánh Sáng

Trong một báo cáo mới đây từ tờ Dispatch vào ngày 6/12, cựu quản lý của Lee Seung Gi (tạm gọi là A) đã lên tiếng phơi bày điều kiện làm việc tồi tệ mà nam diễn viên phải đối mặt trong những ngày đầu ra mắt.

 

Theo chia sẻ từ cựu quản lý, CEO Kwon Jin Young của Hook Entertainment thường xuyên gọi Lee Seung Gi (khi ấy chỉ mới 18, 19 tuổi) ra quán karaoke vào đêm khuya để tiếp đãi cô và những vị khách dẫu anh sinh sống ở rất xa khu vực này. “Phía sau phường Chungdam có rất nhiều quán karaoke về đêm và cô ta là khách quen của những quán bar đó. Cậu ấy thì đang sống ở phường Sanggye, rất xa so với Gangnam. Vào buổi sáng hôm sau khi tôi đến đón theo lịch trình, cậu ấy trông rất mệt mỏi”, A tiết lộ. Vào thời điểm đó, nam chính “Hoa Du Ký” hoàn toàn giấu kín chuyện này và mãi đến sau này, A mới biết thông qua nhân viên phục trang.

 

Cựu quản lý cũng bày tỏ sự ngạc nhiên khi biết được Lee Seung Gi vẫn phải xin phép để sử dụng thẻ công ty thanh toán cho một hóa đơn trị giá 20.000 Won (khoảng 363 nghìn đồng). “Tôi cứ nghĩ mọi thứ đã thay đổi. Vị thế của cậu ấy trong công ty bây giờ hẳn đã khác rất nhiều so với những ngày mới ra mắt. Gần 20 năm trước, cậu ấy chỉ là một tân binh và chúng tôi cũng không có Kakao Talk”. Theo đó, A cho biết họ phải báo cáo tất cả các khoản chi tiêu trong biên lai và luôn bị phàn nàn về mức chi tiêu quá đà. Được biết, cựu quản lý chỉ nhận được một khoản trợ cấp chi tiêu vào khoảng 150.000 Won (khoảng 2,6 triệu đồng) cho 3 người, bao gồm Lee Seung Gi. 

 

Lee Seung Gi bị ngược đãi.
Mức chi tiêu quy định cho 3 người trong 1 tuần chỉ gói gọn vào khoảng 2,6 triệu đồng, khiến nam ca sĩ chỉ có thể ăn cơm cuộn qua ngày.

Dẫu là một tân binh, thế nhưng cựu quản lý cho biết giọng ca “The Ordinary Man” đã kiếm được khoảng 8 triệu Won (khoảng 145 triệu đồng) cho mỗi buổi diễn tại một chương trình hoặc sự kiện và có thể lên đến khoảng 180 triệu đồng nếu ở khu vực nông thôn. Tuy nhiên, Lee Seung Gi luôn ăn những đồ ăn rẻ tiền như cơm cuộn hay cơm nắm tam giác. Với những nhu cầu khác như nước uống, CEO Kwon từ chối thẳng thừng về những hóa đơn này. Nam diễn viên sẽ phải tự mua nước bằng tiền túi, tính luôn cả phần của nhân viên phục trang và quản lý. 

 

Đau lòng thay, A tiết lộ Lee Seung Gi luôn sợ hãi và thu mình lại trước CEO Kwon: “Cậu ấy có thể vẫn sẽ như vậy cho đến bây giờ. Cậu ấy sẽ lập tức trở nên lo lắng khi nhận được cuộc gọi từ cô ta và sau mỗi lần đối thoại đều là sự căng thẳng hiện lên trên khuôn mặt cậu ấy, dẫu đã cố tình giấu đi. Điều khiến tôi buồn nhất chính là cậu ấy chưa bao giờ từng nổi loạn hoặc tự đứng lên bảo vệ mình”. Cuối cùng, A cho biết CEO Kwon vẫn không hề thay đổi sau 20 năm, thường xuyên ngắt lời Lee Seung Gi bất cứ khi nào anh muốn nói điều gì. Đồng thời sẽ luôn gieo rắc vào đầu nam diễn viên những câu như “Đó là lý do vì sao cậu chẳng ra gì”, “Cậu mất trí rồi à”… để anh không còn sức phản kháng.