Lee Hyori và YoonA viết thư xin lỗi vì đi hát karaoke trong thời điểm vẫn còn dịch COVID-19

Anna

Trước phản ứng gay gắt từ công chúng, Lee Hyori và Yoona đã gửi lời xin lỗi chân thành vì đã đi đến quán Karaoke trong thời điểm vẫn còn bùng phát dịch COVID-19.

 

Vào tối ngày 1/7, Lee Hyori và YoonA (SNSD) đã thực hiện một buổi phát sóng trực tuyến trên tài khoản Instagram của mình khi cùng nhau ra ngoài và hẹn hò tại một quán karaoke. Những tưởng chỉ là câu chuyện bình thường khi hiện tại ở Hàn Quốc, các địa điểm giải trí như karaoke cũng đã được phép mở cửa. Nhưng đã có rất nhiều phản ứng trái chiều trong số các bình luận của người xem gửi đến hai nữ thần tượng. Một số người bày tỏ rằng những người nổi tiếng nên làm gương cho người hâm mộ về việc giãn cách xã hội trong thời điểm tình hình dịch bệnh chưa có dấu hiệu chuyển biến tích cực.

 

Hình ảnh cùng hẹn nhau ra ngoài của YoonA (SNSD) và Lee Hyori.
Ảnh chụp từ livestream hát karaoke của Lee Hyori và YoonA.

Trong lúc phát sóng live, Lee Hyori cũng đã đọc bình luận và nói: “Chúng ta không được đi kakaoke sao?”. YoonA liền đáp: “Chúng tôi đã mang khẩu trang đến đây”. Dù vậy, cả hai đã nhanh chóng tắt livestream và đăng tải lời xin lỗi vào sáng hôm sau.

Thư xin lỗi của Lee Hyori: 

“Xin chào, tôi là Lee Hyori. Hiện tại tôi đang tự kiểm điểm sâu sắc về sự thật rằng hành động của chúng tôi đêm qua không hề phù hợp trong thời điểm cần phải nên thận trọng này. Dạo gần đây tâm trạng tôi vô cùng hào hứng nên đã không suy nghĩ kĩ càng. Như là một người chị, tôi cảm thấy có lỗi với YoonA. Trong tương lai, tôi sẽ cẩn thận và cư xử cẩn trọng hơn. Một lần nữa, tôi vô cùng xin lỗi mọi người”.

 

Thư xin lỗi của YoonA : 

“Xin chào. Tôi là YoonA. Đầu tiên tôi xin chân thành kiểm điểm bản thân vì đã gây ra vụ việc này do hành động bất cẩn của mình. Tôi đã thiếu suy nghĩ và phán đoán trong thời điểm tất cả mọi người đều đang khó khăn và cần phải cẩn thận này. Tôi sẽ nỗ lực để hành động cẩn trọng hơn từ bây giờ. Tôi đang tự kiểm điểm bản thân mình sâu sắc khi đã không chú ý đến những nhân viên y tế và người dân đang nỗ lực chống lại dịch COVID-19. Một lần nữa, tôi xin lỗi vì gây ra lo lắng cho mọi người”.

 

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/lee-hyori-va-yoona-viet-thu-xin-loi-vi-di-hat-karaoke-trong-thoi-diem-van-con-dich-covid-19/