Trang chủ Tin tức K-pop Lee Hyori ký kết hợp đồng độc quyền với Esteem, công ty...

Lee Hyori ký kết hợp đồng độc quyền với Esteem, công ty con của SM Entertainment

Anna

Sau một thời gian ở ẩn, Lee Hyori bất ngờ kí kết hợp đồng độc quyền với Esteem Entertainment – công ty con của SM. Theo dự đoán từ người hâm mộ, đây có thể là động thái quay trở lại ngành giải trí của “nữ hoàng sexy”.

 

Vừa qua, Esteem Entertainment chính thức đưa ra thông báo, công ty đã kí kết hợp đồng độc quyền cùng với nữ ca sĩ Lee Hyori và điều này khiến công chúng vô cùng bất ngờ. Cụ thể đại diện của Esteem Entertainment cho biết: “Chúng tôi rất vui vì có thể đồng hành cùng biểu tượng thời trang không bao giờ thay đổi, luôn lay động trái tim của mọi người chỉ với sự tồn tại của mình. Chúng tôi sẽ tiếp tục trân trọng mối nhân duyên tốt đẹp này”.

 

Nữ ca sĩ Lee Hyori kí kết hợp đồng với Esteem Entertainment – công ty con của SM Entertainment.

Esteem Entertainment được biết đến là công ty con của SM Entertainment nhưng thiên nhiều về mảng thời trang và người mẫu. Tuy nhiên, công ty vẫn hỗ trợ nghệ sĩ phát triển trong đa dạng các lĩnh vực khác như diễn xuất hay ca hát. Có thể trong tương lai, các fan không chỉ có cơ hội nhìn thấy Lee Hyori thông qua các show truyền hình thực tế, mà còn ở đa dạng các hoạt động giải trí khác. Kí kết hợp đồng cùng Esteem là một động thái tích cực cho thấy “cô tiên quốc dân” Lee Hyori sẽ sớm quay trở lại với những sản phẩm âm nhạc, hình ảnh đặc sắc.

 

Lee Hyori ra mắt vào năm 1998 với tư cách là một thành viên của nhóm nhạc nữ Fin.K.L. Sau đó, cô chính thức ra mắt solo cùng album đầu tay “Stylish” và nhanh chóng nổi đình đám với sản phẩm âm nhạc “10 minutes”. Không một sản phẩm nào đã từng phát hành của Lee Hyori mà không gây được tiếng vang. Dù vẫn đang trên đỉnh cao sự nghiệp, nữ ca sĩ quyết định kết hôn với nam nhạc sĩ Lee Sang-soon và ở ẩn khỏi giới giải trí. Không chỉ về âm nhạc, Lee Hyori còn tạo dựng nhiều dấu ấn trong lòng khán giả bằng các show truyền hình trong quá khứ lẫn hiện tại.

 

MV “Black” – Lee Hyori.