Lee Hi sắp gia nhập AOMG và phát hành album mới vào cuối tháng Bảy năm nay?

Anna

Theo như truyền thông Hàn đưa tin, Lee Hi sẽ sớm quay trở lại đường đua âm nhạc cuối tháng Bảy này. Nếu đúng như thế thì đây là lần đầu tiên người hâm mộ có thể thưởng thức sản phẩm mới của nữ ca sĩ sau khi rời khỏi YG.

 

Được biết, hiện tại Lee Hi đang chuẩn bị cho sản phẩm comeback và nếu theo đúng dự định thì nữ ca sĩ sẽ quay trở lại vào tháng Bảy. Đây được dự đoán là lần quay trở lại đầu tiên của Lee Hi sau mini album “24℃” phát hành vào tháng Năm năm ngoái. Đồng thời, có thể album mới lần này sẽ mang một phong cách hoàn toàn khác thuở cô nàng còn trực thuộc YG Entertainment.

 

Có thể Lee Hi sẽ sớm comeback với một album mới vào cuối tháng Bảy năm nay.

Hiện tại, Lee Hi vẫn hoạt động với tư cách là một nghệ sĩ tự do. Tuy nhiên theo như thông tin được cho biết thì cô nàng đang thực hiện những bước đàm phán cuối cùng để về dưới trướng AOMG của Jay Park. Thông tin này cũng đã từng làm xôn xao truyền thông một thời gian vào năm ngoái, dù vậy vẫn chưa có kết luận cuối cùng. Nguồn tin khẳng định rằng AOMG đã và đang giúp Lee Hi điều chỉnh lịch trình phát sóng cho đợt comeback.

 

Vào tháng Mười Hai năm ngoái, Lee Hi đã chính thức kết thúc hợp đồng độc quyền và rời khỏi YG Entertainment sau nhiều năm gắn bó. Nữ ca sĩ được biết đến lần đầu tiên với vai trò là á quân chương trình “Kpop Star” mùa đầu. Với chất giọng độc lạ và tài năng vượt bậc, Lee Hi được công chúng công nhận dần qua thời gian với các bản hit “1,2,3,4”, “Breathe”, “No One”,…

 

MV “No One” – Lee Hi ft B.I (iKON).

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/lee-hi-sap-gia-nhap-aomg-va-phat-hanh-album-moi-vao-cuoi-thang-bay-nam-nay/