Trang chủ Tin tức K-pop Lee Hi chính thức rời khỏi YG Entertainment sau 7 năm gắn...

Lee Hi chính thức rời khỏi YG Entertainment sau 7 năm gắn bó

Anna

YG Entertainment bất ngờ thông báo Lee Hi sẽ chính thức kết thúc hợp đồng với công ty và sẽ không tái kí.

 

Vào ngày 31/12, YG Entertainment đã đưa ra thông báo về việc Lee Hi chính thức rời khỏi công ty. Người hâm mộ đã vô cùng bối rối trước thông tin này, bởi cô nàng gần như là một trong những nghệ sĩ được yêu thích và hoạt động thành công dưới trướng YG. Có vẻ như Lee Hi sẽ theo đuổi con đường riêng khi hiện tại vẫn chưa hề kí kết với bất kì một công ty nào khác.

 

Lee Hi chính thức rời khỏi YG Entertainment sau 7 năm gắn bó.

Trong thông báo, YG cho biết quyết định được đưa ra từ hai phía sau khi thảo luận kĩ càng cùng nữ ca sĩ. Đồng thời, công ty gửi lời cảm ơn đến với người hâm mộ và Lee Hi vì những hoạt động trong suốt 7 năm vừa qua.

 

Toàn bộ thông báo về sự rời đi của Lee Hi:

 

Xin chào, chúng tôi là YG Entertainment.

 

Sau khi kết thúc thời hạn hợp đồng độc quyền, chúng tôi đã thảo luận thật thận trọng cùng với Lee Hi trong suốt một thời gian dài và quyết định sẽ ủng hộ nhau trong tương lai ở vị trí riêng của đôi bên.

 

Lee Hi sau khi đạt được vị trí á quân tại cuôc thi “Kpop Star mùa 1” đã kí kết hợp đồng độc quyền cùng với YG Entertainment và ra mắt vào năm 2012. Đồng thời cô đã phát triển và trưởng thành như một “giọng ca nữ đại diện cho thế hệ trẻ” bằng khả năng ca hát và âm sắc đặc biệt.

 

Chúng tôi xin được bày tỏ tấm lòng biết ơn đến với Lee Hi – người đã xây dựng nên một sự nghiệp nổi bật của bản thân với tư cách là một ca sĩ trực thuộc YG Entertainment trong suốt 7 năm qua. Chúng tôi sẽ luôn ủng hộ cô ấy bằng tình cảm như ban đầu.

 

Mong rằng các bạn fan hãy ủng hộ và hưởng ứng thật nhiều trong các hoạt động và con đường mới của Lee Hi.

 

Xin cảm ơn