Trang chủ Tin tức K-pop Lee Gi Kwang phát hành tặng fan thứ hai, VIXX quay trở...

Lee Gi Kwang phát hành tặng fan thứ hai, VIXX quay trở lại với một single mới đầy bí ẩn

Anna

Cùng phát hành single mới trong tháng Chín nhưng VIXX và anh chàng Lee Gi Kwang lại hướng đến hai phong cách hoàn toàn khác nhau.

 

Vào ngày 11/9, thông qua tài khoản phát hành nhạc miễn phí của Highlight trên Soundcloud, anh chàng Lee Gi Kwang bất ngờ phát hành một single mới như một món quà gửi đến người hâm mộ. Với ảnh bìa đĩa đơn tràn ngập trong gam màu hồng ngọt ngào cho đến tiêu đề ca khúc “Cotton Candy”, fans đã có thể cảm nhận được sự đáng yêu và tràn đầy tình cảm của anh chàng trong ca khúc này.

 

Ảnh bìa đĩa đơn với màu sắc ngọt ngào dành riêng cho ca khúc “Cotton Candy”.

“Cotton Candy” là ca khúc thứ hai nằm trong chuỗi 4 ca khúc đã từng được anh chàng biểu diễn trước tại concert solo diễn ra vào tháng Ba vừa qua. Chính Lee Gi Kwang cũng đã phát biểu rằng anh chàng sẽ phát hành dần những ca khúc này trên theo hình thức miễn phí dành tặng cho người hâm mộ trong suốt thời gian nhập ngũ của mình. Trong giai điệu Hip-hop bắt tai, lời bài hát cũng lãng mạn như chính tiêu đề, Gi Kwang đã khéo léo so sánh tình yêu với kẹo bông gòn đầy ngọt ngào khiến cho trái tim người hâm mộ không khỏi xao xuyến. Hiện tại anh chàng đang trong quá trình thực hiện nghĩa vụ quân sự sau khi nhập ngũ vào ngày 18/4.

 

Audio “Cotton Candy” – Lee Gi Kwang.

 

Trái ngược với sự đáng yêu của Lee Gi Kwang mang lại, những chàng trai VIXX được dự đoán sẽ quay trở lại với một single mang phong cách cool ngầu và đầy mạnh mẽ thông qua bìa đĩa đơn mà nhóm đã công bố vào ngày 12/9. Theo như những gì thể hiện trên ảnh bìa single, ca khúc mới lần này có tên là “Parallel” và sẽ được phát hành chính thức vào ngày 19/9.

 

Bìa đĩa đơn “Parallel” mang phong cách bí ẩn kích thích sự tò mò của người hâm mộ.

Hình ảnh đĩa đơn được công bố mang đến một cảm giác kỳ ảo cho người xem với những hiệu ứng đồ họa bắt mắt. Được biết, ca khúc này sẽ mang nội dung nói về vũ trụ song song cùng tồn tại của chính cá nhân từng thành viên và nhóm. Đặc biệt, tên của ca khúc này và ngày phát hành còn trùng với tên và thời gian diễn ra concert nhóm. Sau 7 tháng tập trung vào các hoạt động cá nhân, cuối cùng các Starlight (fandom của VIXX) cũng có thể nhìn thấy nhóm quay trở lại hoạt động dưới tên VIXX.