Trang chủ Tin tức K-pop Lee Dong Wook nói gì khi bị fan phàn nàn vì nhắn...

Lee Dong Wook nói gì khi bị fan phàn nàn vì nhắn tin nhiều?

Ánh Sáng

Nam diễn viên buộc phải lên tiếng phản hồi về những đòi hỏi có phần quá đà từ người hâm mộ trên một nền tảng trực tuyến. 

 

Vào ngày 11/12 vừa qua, diễn viên Lee Dong Wook đã lên tiếng về những lời phàn nàn mà anh nhận được dạo gần đây trên nền tảng Bubble. Theo đó, nam tài tử bày tỏ sự khó hiểu khi một số người tham gia vào nền tảng này đã buông những lời khó chịu khi nhận được tin nhắn của anh trong lúc họ làm việc: “Tôi hy vọng các bạn có thể trả lời. Không phải là tôi tức giận hay gì đâu, nhưng tôi thực sự tò mò đấy. Tại sao các bạn lại bảo tôi ngừng nhắn tin vì nó làm phiền công việc của bạn chứ?”.

 

Được biết, Bubble là nơi người hâm mộ có thể trò chuyện trực tuyến với nghệ sĩ và người dùng phải trả phí mới có thể sử dụng. Có thể thấy nam diễn viên đang tỏ ra thắc mắc khi một người nào đó lại trả tiền cho một dịch vụ để nhận tin nhắn mà họ không hề muốn nhận. “Vì sao bạn lại theo dõi tôi chứ? Bạn có thể hủy đăng ký hoặc đơn giản là tắt thông báo hoặc xóa ứng dụng đi cũng được mà? Tôi thực sự không khó chịu, tôi chỉ tò mò là tại sao mọi người lại làm như vậy”, Lee Dong Wook bày tỏ. 

 

Lee Dong Wook nói gì khi fan phàn nàn vì nhắn tin nhiều?
Nam nghệ sĩ hài hước cho biết cách hành xử lạ lùng của những fan thế này là bí ẩn không thể giải đáp.

Đối với những bình luận có phần kém duyên này, nam chính “Goblin” cho biết không hề nổi nóng mà ngược lại anh hài hước cho biết: “Về mặt tài chính, tôi nghĩ rằng tôi nên cảm thấy biết ơn bởi họ vẫn đăng kí tài khoản của tôi ngay cả khi họ hành xử như thế này. Không phải là tổn thương hay gì đâu, tôi đã sống đủ lâu để những thứ như thế này không làm phiền đến tôi rồi. Tôi muốn nhìn thấy khuôn mặt của họ để xem biểu cảm như thế nào”. Cuối cùng, Lee Dong Wook gửi lời cảm ơn đến những ai đã đăng ký tài khoản của anh mặc dù phải bắt gặp những bình luận không hay.

 

Câu chuyện sau đó đã được lan truyền rộng rãi với nhiều phản ứng tích cực, nhiều ý kiến bày tỏ sự ủng hộ nam diễn viên và chỉ trích những thành phần quá trớn gây tổn hại đến nam tài tử. Đây không phải lần đầu Lee Dong Wook thẳng thắn bày tỏ quan điểm với người hâm mộ. Trước đó, anh từng lên tiếng đáp trả khi fan yêu cầu chụp selfie cùng diễn viên khác.