Trang chủ Tin tức K-pop Lee Bum Soo phủ nhận lạm dụng quyền lực, Park Yoochun thua...

Lee Bum Soo phủ nhận lạm dụng quyền lực, Park Yoochun thua kiện quản lý cũ

YANG

Làng giải trí Hàn hiện đang xôn xao với thông tin nam diễn viên Lee Bum Soo lạm dụng quyền lực ở trường Đại học. Trong khi đó, Park Yoochun một lần nữa thu hút sự chú ý vì những ồn ào liên quan đến quản lý cũ. 

 

Công ty quản lý bác bỏ cáo buộc lạm dụng quyền lực của diễn viên Lee Bum Soo

 

Lee Bum Soo đang phải đối mặt với cáo buộc lạm dụng quyền lực tại trường Đại học Shinhan nơi anh đảm nhiệm vai trò Trưởng khoa Nghệ thuật biểu diễn. Cụ thể, một nhân vật ẩn danh bất ngờ tố Lee Bum Soo phân biệt đối xử giữa các sinh viên. Anh ưu ái con nhà giàu và thờ ơ với sinh viên thuộc gia đình hạ lưu. Điều này khiến nhiều người lo lắng, sau đó quyết định nghỉ học hoặc bỏ học hoàn toàn. Ngoài ra, nam diễn viên cũng được cho là đã chửi mắng các trợ giảng một cách thậm tệ.

 

Lee Bum Soo
Diễn viên Lee Bum Soo phủ nhận cáo buộc lạm dụng quyền lực tại trường Đại học.

Mới đây, Big Punch Entertainment – đơn vị chủ quản của Lee Bum Soo đã lên tiếng bác bỏ mọi cáo buộc và tuyên bố mọi tin đồn đều là vô căn cứ. Công ty cũng cho biết nam diễn viên hiện đang làm việc cùng nhà trường để tìm ra sự thật, đồng thời khẳng định sẽ có hành động pháp lý để chống lại những người lan truyền thông tin sai lệch.

 

Cựu quản lý của Park Yoochun được minh oan tội tham ô

 

Trong một tuyên bố mới đây, ông Kim – cựu quản lý của Park Yoochun cho biết vừa nhận kết quả điều tra từ sở cảnh sát liên quan đến vụ tham ô kinh doanh vào năm ngoái. Theo đó, ông đã được pháp luật xóa bỏ cáo buộc này. “Hơn một năm nay tôi đã chiến đấu để thoát khỏi vết nhơ là kẻ tham ô. Tôi gặp không ít khó khăn vì những điều không đúng sự thật cũng như những ánh nhìn buộc tội, bình luận ác ý và sự nghi ngờ. Mặc dù chuyện đã sáng tỏ nhưng vẫn còn nhiều việc chưa kết thúc. Tôi hy vọng tất cả sự thật sẽ được tiết lộ càng sớm càng tốt“, ông Kim viết.

 

Park Yoochun
Park Yoochun thua kiện quản lý cũ trong vụ tham ô kinh doanh.

Được biết, ông Kim là quản lý lâu năm của Park Yoochun kể từ khi anh còn hoạt động trong JYJ đồng thời là CEO Riciello – công ty đại diện cho nam nghệ sĩ ở Hàn sau này. Trước đó chính Park Yoochun đã kiện ông Kim tội tham ô, nói rằng mình không nhận được khoản thanh toán hợp lệ từ Riciello. Vị CEO này đã phản bác và tố ngược lại nam thần tượng đã vi phạm hợp đồng và tự ý ký kết với một công ty khác tại Nhật Bản.