Trang chủ Tin tức K-pop LE SSERAFIM thông báo huỷ bỏ lịch trình quảng bá và ký...

LE SSERAFIM thông báo huỷ bỏ lịch trình quảng bá và ký tặng

YANG

Giữa thời điểm những cáo buộc bạo lực học đường liên quan đến thành viên Kim Garam ngày càng trở nên dữ dội, công ty chủ quản đã thông báo hủy bỏ lịch trình quảng bá trên show âm nhạc cũng như sự kiện ký tặng của LE SSERAFIM. 

 

Cụ thể, theo thông báo được đăng tải cách đây vài giờ, phía Source Music tuyên bố LE SSERAFIM sẽ không tham gia chương trình âm nhạc “Music Bank” của đài KBS2, đồng thời hoãn lại buổi fansign online dự kiến diễn ra vào hôm nay. Về những tranh cãi đang hướng về phía thành viên Kim Garam, công ty khẳng định sớm đưa ra quan điểm chính thức sau khi xác nhận thông tin.

 

LE SSERAFIM huỷ bỏ lịch trình
LE SSERAFIM huỷ bỏ lịch trình giữa thời điểm cáo buộc học đường của Kim Garam ngày càng trở nên nghiêm trọng.

Hôm qua (19/5), những tình tiết mới liên quan đến cáo buộc bạo lực học đường của Kim Garam tiếp tục được tiết lộ và gây ra nhiều phẫn nộ. Theo đó, đại diện hợp pháp của nạn nhân A đã đưa ra tuyên bố khẳng định A bị thành viên LE SSERAFIM bắt nạt từ cuối tháng Tư đến đầu tháng Năm năm 2018. Sự việc nghiêm trọng đến mức nạn nhân phải chủ động chuyển trường, thậm chí có ý định tự tử. Cũng vào thời điểm này, vị đại diện tiết lộ Kim Garam từng nhận hình phạt từ Uỷ ban Tự quản về bạo lực học đường bao gồm 6 giờ đào tạo đặc biệt cho nữ thần tượng cùng 5 giờ đào tạo cho phụ huynh. Nạn nhân cho biết đã gửi bằng chứng tới HYBE nhưng không nhận được phản hồi. Trong khi đó, mọi hoạt động quảng bá của Kim Garam cũng như LE SSERAFIM vẫn diễn ra bình thường.

 

Kim Garam bạo lực học đường
Đại diện của nạn nhân tiết lộ Kim Garam từng bị Uỷ ban Tự quản về bạo lực học đường phạt vào năm 2018.

Đáp lại những thông tin trên, Source Music cũng như HYBE đều tiếp tục phủ nhận, đồng thời cho biết sẽ nhờ pháp lý can thiệp. “Mặc dù thành viên này là mục tiêu của các cuộc tấn công ác ý trên mạng nhưng chúng tôi đã không chủ động giải thích cụ thể vì nhiều người liên quan đang học năm đầu cấp hai và họ vẫn là trẻ vị thành niên. Các chi tiết trong sự việc năm 2018 chỉ được truyền đạt một chiều. Vì nên chúng tôi sẽ làm rõ rồi đưa ra quan điểm của mình ngay sau khi xem xét những tuyên bố trên“, đại diện HYBE phát biểu.