Trang chủ Tin tức K-pop Le Sserafim sẽ hợp tác ca sĩ người Mỹ Salem Ilese, dấu...

Le Sserafim sẽ hợp tác ca sĩ người Mỹ Salem Ilese, dấu hiệu comeback?

Ánh Sáng

Sự kết hợp sắp tới giữa giọng ca người Mỹ Salem Ilese và các cô gái Le Sserafim chắc hẳn sẽ mang đến nhiều bất ngờ không chỉ với người hâm mộ mà còn với chính thành viên Sakura. 

 

Vào ngày 16/08 vừa qua, ca/ nhạc sĩ Salem Ilese đã xuất hiện trong chương trình radio “GOT7 Youngjae’s Close Friend” và chia sẻ về những cảm nhận của cô khi đến thăm Hàn Quốc: “Seoul là một nơi rất đẹp và tuyệt vời”. Đồng thời, chủ nhân ca khúc “Mad At Disney” cũng đề cập đến cơ hội bắt tay các nghệ sĩ Kpop, bất ngờ nhất là việc bắt tay cùng một nhóm nhạc nữ đến từ HYBE trong thời gian tới. 

 

Theo đó, nữ ca sĩ cho biết cô có lịch trình gặp gỡ Le Sserafim vào ngày hôm sau và bật mí về dự án sắp tới cùng nhóm: “Tôi rất háo hức vì có hẹn với Le Sserafim vào ngày mai. Chúng tôi đã làm việc cùng nhau trong một sản phẩm âm nhạc sắp được phát hành và sẽ thực hiện một video đặc biệt. Chắc là sẽ thú vị lắm đây”. Dù chưa có thông tin chính thức, nhưng đây có thể là một màn “spoil” nho nhỏ dành cho người hâm mộ đang mong chờ Le Sserafim trở lại sau màn debut hồi tháng Năm.

 

Chủ bản hit "Mad At Disney" bật mí về việc hợp tác sắp tới với Le Sserafim.
Salem Ilese bật mí về việc hợp tác với Le Sserafim trong một sản phẩm chưa được công bố.

Đặc biệt hơn, đây còn là một mong ước thành hiện thực đối với “chị cả” Sakura. Bởi vào năm 2020 khi còn hoạt động trong IZ*ONE, khi được hỏi về việc muốn được nghệ sĩ nào biết đến, cô đã điền tên Salem Ilese vào mục lý lịch tự viết. Do đó, người hâm mộ cũng bày tỏ sự vui mừng và đặt nhiều kỳ vọng vào dự án kết hợp sắp tới. 

 

Đây có thể là màn comeback đầu tiên của Le Sserafim kể từ khi debut vào tháng Năm.
Đây có thể là màn comeback đầu tiên của Le Sserafim kể từ khi debut vào tháng Năm.

Tại chương trình radio, Salem Ilese cũng có dịp kể về lần hợp tác trước đó với nhóm TXT. Không chỉ đồng sáng tác và viết lời ca khúc “Anti-Romantic”, giọng ca người Mỹ còn thể hiện ca khúc “PS5” cùng các chàng trai bên cạnh producer Alan Walker. “Đó là một vinh dự đối với tôi khi được làm việc cùng họ. Tôi nghĩ rằng họ đã thổi hồn vào ca khúc qua cách thể hiện cùng nhau. Hy vọng tôi có thể gặp lại các cậu ấy ở Hàn Quốc”, cô bày tỏ. Salem cũng tiết lộ rằng bản thân là một “fan cứng” của Black Pink, đồng thời bày tỏ mong muốn được hợp tác với nhóm nữ nhà YG.