LE nói về sự tái hợp của EXID: “Chúng tôi đang cố gắng để tìm cách để cùng nhau quảng bá”

Anna

Là thành viên cuối cùng của EXID chọn phương án rời khỏi Banana Culture, LE gần đây đã có những trải lòng về sự thành công và tương lai của EXID cũng như sự nghiệp của chính mình.

 

Vào ngày 11/4, LE đã xuất hiện trong một video trên kênh YouTube “Get TV” và chia sẻ nhiều điều về cuộc sống, công việc và điều kiện kinh tế của bản thân. Nói về thời điểm năm ngoái, khi LE không hề có bất cứ một hoạt động nào trong năm, nữ rapper cho biết: “Tôi đã trong tình trạng không thể làm việc, nên tôi đã duy trì cuộc sống của mình bằng tiền bản quyền nhận được mỗi tháng”.

 

Như một nhạc sĩ và nhà sản xuất, LE sở hữu đến 67 ca khúc đã được đăng kí bản quyền. Trước khi ra mắt cùng EXID, cô đã từng tham gia sáng tác hai ca khúc nổi tiếng là “Trouble Maker” của Trouble Make và “Whenever You Play That Song” của nam ca sĩ Huh Gak. Cả hai đều đạt được thứ hạng cao trên các BXH trong thời gian dài, điều đó giúp LE có thể thu về được một khoản tiền bản quyền ngay cả khi chưa ra mắt.

 

LE sở hữu đến 67 ca khúc đã được đăng kí bản quyền và thành công với vai trò một nhà sản xuất trước cả khi ra mắt cùng EXID.

Về thu nhập khi còn hoạt động với EXID, LE thành thật rằng bản thân chỉ nhận được một khoản đủ để đóng nhiều loại thuế bắt buộc. Sau khi EXID trở nên nổi tiếng với “Up & Down”, LE cho biết: “Tôi bắt đầu có được lương. Tôi không có nhiều tiền trước đó nên không thể về nhà nghỉ lễ được. Bởi khi về đến nhà, bố mẹ tôi sẽ hỏi tôi mãi rằng bao giờ tôi sẽ thành công”. Với khoản tiền LE kiếm được cô thường gửi tiết kiệm thay vì đầu tư vào một lĩnh vực nào đó.

 

Sau khi hợp đồng kết thúc, các thành viên của EXID đều rời khỏi Banana Culture và gia nhập vào các công ty khác. Nhưng theo LE, đó không phải là một sự kết thúc hoàn toàn các hoạt động nhóm. Cô nói: “Đó không phải kiểu muốn kết thúc quảng bá (dưới tư cách nhóm). Không có một hệ thống nào có thể giúp chúng tôi có thể trở lại cùng nhau và quảng bá chung. Nên chúng tôi đang cố gắng để tìm cách để cùng nhau quảng bá một lần. Tất nhiên, chúng tôi không thể thực hiện ngay lập tức nhưng các thành viên đều có mong muốn biểu diễn và phát hành album. Nên tôi nghĩ nhóm sẽ phát hành một sản phẩm nào đó khi tìm được cách”.

 

Theo như lời LE, EXID sẽ sớm quay trở lại nếu có cơ hội giúp nào đó họ quay trở lại hoạt động cùng nhau.

Người nổi tiếng thường phải chịu đựng những bình luận ác ý, LE cũng chia sẻ quan điểm của cô về vấn đề này: “Tôi có tính cách lạc quan và không thực sự muốn chú ý vào nhiều thứ. Nhưng có một người cứ gửi cho tôi những hình ảnh khỏa thân đã qua chỉnh sửa, tôi cứ chặn người đó nhưng họ liên tục tạo mới tài khoản và tấn công tôi. Theo một cách nào đó, người đó còn có hứng thú với tôi hơn cả người hâm mộ. Nhưng nếu nghiêm trọng, bạn nên tìm đến các biện pháp pháp lý”.

 

Nói về con đường phía trước LE tin rằng bản thân sẽ thành công vì cô đã bắt đầu solo trước khi trở thành một thành viên trong nhóm. Cô nghĩ rằng đó như là bắt đầu lại từ dưới đáy. Bởi vì xuất phát từ vị trí “đáy” nên chỉ có thể phát triển tốt hơn chứ không thể nào đi lùi được. Trong tương lai, LE dự định sẽ phát hành một album, đó cũng có thể là một đĩa đơn với những ca khúc đầy quyến rũ phát hành vào mùa hè.

 

MV “Me&You” – EXID.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/le-noi-ve-su-tai-hop-cua-exid-chung-toi-dang-co-gang-de-tim-cach-de-cung-nhau-quang-ba/