Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Lễ hội âm nhạc Rolling Loud sẽ được tổ chức tại Thái...

Lễ hội âm nhạc Rolling Loud sẽ được tổ chức tại Thái Lan

YANG

Sau lần lỡ hẹn hơn 2 năm trước, lễ hội âm nhạc Rolling Loud của Mỹ sẽ tiến vào khu vực châu Á thông qua các buổi biểu diễn được tổ chức tại xứ sở chùa Vàng trong năm tới.

 

Thông tin vừa được công bố vào hôm 26/7 thông qua bài đăng trên tài khoản Twitter chính thức của lễ hội Hip-hop đình đám với nội dung ngắn gọn: “Rolling Loud Thái Lan. Hẹn gặp mọi người vào năm 2023“. Tuy nhiên hiện tại, thời gian cũng như địa điểm tổ chức, thông tin bán vé và đặc biệt là danh sách nghệ sĩ tham gia biểu diễn vẫn chưa được BTC xác nhận.

 

Rolling Loud Thái Lan
Lễ hội âm nhạc Rolling Loud sẽ được tổ chức tại Thái Lan vào năm 2023.

Sự kiện tại Thái Lan sẽ đánh dấu lần đầu tiên Rolling Loud chính thức đặt chân đến khu vực châu Á sau lần tổ chức thất bại ở Hồng Kông cách đây hơn 2 năm. Cụ thể, Rolling Loud phiên bản Hồng Kông vốn được lên kế hoạch thực hiện vào tháng Mười năm 2019 với dàn line-up bao gồm Migos, Wiz Khalifa, Playboi Carti, Smokepurpp, Ski Mask The Slump God… Tuy nhiên, lễ hội đã bị hủy bỏ do các cuộc bạo loạn và biểu tình xảy ra ở quốc gia này lúc bấy giờ.

 

Dàn line-up của lễ hội Rolling Loud tổ chức tại thành phố Miami.

Cuối tuần qua, lễ hội Rolling Loud cũng vừa được tổ chức tại sân vận động Hard Rock ở thành phố Miami. Kid Cudi, Future và Kendrick Lamar đảm nhiệm vai trò headliner bên cạnh loạt nghệ sĩ tên tuổi khác như Lil Durk, Lil Uzi Vert, Da Baby, Lil Baby, Kodak Black, Playboi Carti, Lizzo… Trong đó, rapper Kid Cudi là cái tên thay thế cho Kanye West ở đêm diễn ngày 22/7 sau khi nam nghệ sĩ rút lui vì “các vấn đề nằm ngoài tầm kiểm soát” của ban tổ chức.

 

Tiếp nối các đêm nhạc ở Miami, lễ hội Rolling Loud dự kiến tiếp tục diễn ra tại sân vận động Citi Field thuộc thành phố New York trong ba ngày 23, 24 và 25/9. Bộ ba Nicki Minaj, A$AP Rocky và Future sẽ được giao trọng trách headliner. Vì thế, điều mà các fan yêu nhạc Rap/ Hip Hop mong chờ tiếp theo sẽ là những nghệ sĩ đình đám nào sẽ xuất hiện tại sự kiện vào năm sau.