Lê Hiếu trở lại với “Sau Này Của Chúng Ta”: Thời tiết se lạnh, chia tay rồi vẫn có sao đâu!

Thảo

Được biết, “Sau Này Của Chúng Ta” đã được Lê Hiếu thu âm vào khoảng đầu năm nay. Nhưng giai điệu bài nhạc lại được khán giả nhận xét là rất hợp để thưởng thức trong cái lạnh mùa đông hiện tại.

 

Tối ngày 14/12, Lê Hiếu vừa trở lại với một bản tình ca mang tên “Sau Này Của Chúng Ta”. Đây là ca khúc mới đầu tiên nam ca sĩ trong hơn một năm trở lại đây, sau “Bỏ Lại Anh” phát hành vào tháng Mười Một năm ngoái. Trong lần trở lại này, anh hợp tác nhạc sĩ Hà Anh mang đến cho khán giả một bản Pop Ballad – chất nhạc đặc trưng, gắn liền tên tuổi Lê Hiếu trong hai thập kỷ ca hát.

 

Sau Này Của Chúng Ta - Lê Hiếu
Lê Hiếu trở lại sau hơn một năm vắng bóng với ca khúc “Sau Này Của Chúng Ta”.

Trong giai điệu nhẹ nhàng, trữ tình, Lê Hiếu cất tiếng hát trầm ấm, đầy cảm xúc nói lên tâm tư của những ai đã có một tình yêu đẹp nhưng giờ đây tất cả chỉ còn là kỉ niệm. “Sau Này Của Chúng Ta” chính là đoạn đường kế tiếp của hai người từng yêu nhau, nơi mỗi người sẽ phải vượt qua những ký ức và tiếc nuối để tiếp tục tìm hạnh phúc cho riêng mình: “Sau này chẳng thiếu gì chỉ là mình chấp nhận mỗi ngày thiếu nhau/ Từng ký ức anh gửi vào mây bay/ Sau này của chúng ta sẽ bước tiếp con đường xa…”.

 

Tuy kể về tình yêu không trọn vẹn, nhưng “Sau Này Của Chúng Ta” không hề mang đến cảm giác bi luỵ, u sầu mà ngược lại còn rất tích cực. Ca khúc tựa như một lời an ủi cho những tâm hồn đang tổn thương và tiếp thêm sức mạnh để họ có thể sẵn sàng bước qua mối tình dở dang. Bên dưới MV, Lê Hiếu đang nhận về cơn mưa lời khen cũng như sự ủng hộ từ khán giả khi trở lại bằng một sản phẩm mang đậm dấu ấn riêng nhưng vẫn luôn mang đến sự đồng cảm cho người nghe. Một số ý kiến cũng cho biết bản tình ca ấm áp lần này rất thích hợp với bầu không khí se lạnh trong những ngày cuối năm.

 

Lê Hiếu
Bên cạnh “Sau Này Của Chúng Ta”, Lê Hiếu vẫn còn một ca khúc đã thu âm nhưng chưa được phát hành mang tên “Hẹn Với Cô Đơn”.

Tiết lộ với trang Tuổi Trẻ Online vào tháng Mười Một vừa qua, Lê Hiếu cho biết ca khúc này là một trong hai sản phẩm mà anh đã thực hiện từ trước khi đợt dịch năm nay bùng phát nhưng đến bây giờ mới có thể trình làng đến khán giả: “Tôi sẽ ra mắt hai bài hát đã thu âm từ trước dịch là “Sau Này Của Chúng Ta” và “Hẹn Với Cô Đơn””. Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng đang ấp ủ làm một album đĩa than song ca, đặc biệt được biên tập bởi nhạc sĩ Đức Trí. Theo đó, người hâm mộ sẽ còn được thưởng thức thêm nhiều sản phẩm từ Lê Hiếu trong thời gian tới.

 

Lyric Video “Sau Này Của Chúng Ta” – Lê Hiếu.

 

 

Ca khúc “Sau Này Của Chúng Ta” – Lê Hiếu trên nền tảng Spotify và Apple Music.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/le-hieu-tro-lai-voi-sau-nay-cua-chung-ta-thoi-tiet-se-lanh-chia-tay-roi-van-co-sao-dau/