Trang chủ Tin tức Lê Hiếu hé lộ dự án kết hợp với rapper GONZO?

Lê Hiếu hé lộ dự án kết hợp với rapper GONZO?

YANG

Lại một “siêu phẩm” nữa giữa Lê Hiếu và SpaceSpeakers sắp được trình làng. Tuy nhiên lần này không phải với Touliver mà sẽ là GONZO? 

 

Tối ngày 8/2, Lê Hiếu bất ngờ chia sẻ trên Fanpage chính thức hình ảnh đang đứng trong phòng thu. Qua đó, nam ca sĩ hé lộ về một dự án âm nhạc mới kết hợp cùng SpaceSpeakers. Tuy nhiên anh không bật mí rằng sẽ bắt tay thành viên nào của nhóm  trong lần trở lại này. Ngoài ra, nhân vật áo trắng xuất hiện ở bức hình cũng khiến nhiều khán giả tò mò. Được biết, sản phẩm gần đây nhất từ Lê Hiếu là bản Ballad “Hẹn Với Cô Đơn” ra mắt vào tháng 9/2022.

 

Trùng hợp thay, người hâm mộ phát hiện fanpage GONZO cũng cho đăng tải hình ảnh tương tự khoảng 1 tiếng trước. Trong đó, nam rapper xuất hiện ở góc phải bức hình. Đi kèm là dòng trạng thái: “Những điều tốt đẹp sẽ đến với những ai biết chờ đợi. Và sự chờ đợi bây giờ đã kết thúc“. Thông qua hai bài đăng, dường như thành viên SpaceSpeakers sẽ kết hợp cùng Lê Hiếu chính là GONZO. Được biết, GONZO chính thức gia nhập hãng thu âm SpaceSpeakers Label (SSL) dưới tư cách nghệ sĩ độc quyền từ năm ngoái. Tháng Chín vừa qua, anh chàng có cơ hội tham gia dự án Hip-Hop có tên “The Regionals” do tạp chí nổi tiếng HipHopDX khởi xướng bên cạnh B-Wine, Blacka và tlinh.

 

Lê Hiếu GONZO
Lê Hiếu xuất hiện trong phòng thu bên cạnh rapper GONZO của SpaceSpeakers.

Trước đây, Lê Hiếu đã từng hợp tác với bộ đôi Touliver – SOOBIN từ SpaceSpeakers trong bản remix ca khúc “Ngày Mai Em Đi”. Ngoài ra, hai bản hit khác của nam ca sĩ là “Vài Lần Đón Đưa” và “Ngày Tình Phôi Pha” cũng được producer Touliver phối lại đầy ấn tượng. Hiện tại, thông tin cụ thể về sản phẩm của Lê Hiếu và rapper GONZO vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên ngày lên sóng đã được ấn định vào 16/2.