Trang chủ Tin tức K-pop Lấy lý do tiêm vắc xin phòng sốt xuất huyết, nữ y...

Lấy lý do tiêm vắc xin phòng sốt xuất huyết, nữ y tá tiếp cận trái phép Jin (BTS)

Ánh Sáng

Được biết, nữ y tá này đã tự ý rời khỏi nơi làm việc, cố ý tiếp cận thành viên BTS với lý do tiêm vắc xin phòng chống sốt xuất huyết cho Jin.

 

Theo tờ Beta News độc quyền đưa tin vừa qua, một sĩ quan y tá trực thuộc Sư đoàn Bộ binh 28 đã tự ý rời khỏi đơn vị trong giờ làm việc nhằm tiếp cận Jin (BTS). Nguồn tin trong ngành tiết lộ thời gian diễn ra sự việc vào tháng Một năm nay. Sĩ quan y tá (tạm gọi là A) đã di chuyển bằng ô tô riêng để đến thăm Sư đoàn bộ binh số 5 – địa điểm nam thần tượng đóng quân với lý do cung cấp vắc xin. Tận dụng mối quan hệ thân thiết với một y tá khác thuộc binh đoàn của Jin, A bắt đầu lên kế hoạch gặp gỡ thành viên BTS.

 

Được biết, nữ y tá đã ở lại Sư đoàn bộ binh 5 trong vòng hai tiếng đồng hồ (từ 13h30 đến 15h30 chiều) với lý do tiêm vắc xin phòng sốt xuất huyết đợt hai cho giọng ca “Super Tuna”. Sau khi trở về nơi đóng quân, A không ngừng khoe khoang về hành động này và kể lể khắp nơi rằng: “Jin thật sự rất đau đớn”. Hành vi của nữ ý tá đã nhanh chóng bị phát hiện sau đó. Theo điều 79 Đạo luật hình sự quân đội, hành động rời khỏi nơi làm việc mà không được cấp trên cho phép có thể bị phạt tù đến một năm.

 

Jin BTS
Nữ y tá có thể phải đối mặt với mức án một năm tù giam sau khi cố tình gặp gỡ Jin bất hợp pháp.

Bên cạnh đó, có thông tin cho rằng A bị nghi ngờ phân phối trái phép một lượng lớn Tylenol (có tác dụng giảm đau, hạ sốt) đến bộ phận huấn luyện tân binh thuộc Sư đoàn bộ binh 5. Theo đó, nữ y tá đã hứa sẽ chuyển một số lượng thuốc đến binh đoàn của Jin sau khi nghe nói rằng nơi đây đang thiếu hụt Tylenol. Điều này được cho là bất hợp pháp bởi mỗi bộ phận đều nhận được số lượng riêng và được giám sát chặt chẽ. Mức án phạt nghiêm khắc đang được các binh lính tích cực đề xuất. Bởi ở thời điểm hiện tại, hành vi xin chữ ký giọng ca “The Astronaut” cũng có thể bị phạt, ngay cả khi đối phương cùng chung binh đoàn với anh. 

 

Trước những cáo buộc hướng về mình, A kiên quyết phủ nhận và khẳng định đã có “một yêu cầu hợp tác làm việc được gửi đến trong quá trình chào hỏi”, đồng thời nhấn mạnh đã báo cáo cấp trên trước khi rời đi. “Thật điên rồ nếu như tôi rời vị trí một cách trái phép để đến một bộ phận khác, chỉ đơn giản nhằm thỏa mãn những mong muốn cá nhân của mình”, A tức giận bày tỏ.  Về phía quân đội, đại diện cho biết đang tiến hành điều tra và sẽ có hình thức kỷ luật dựa trên quy định pháp luật.