Trang chủ Tin tức K-pop “Lầy lội” như V.I.P: Không gặp được Big Bang thì cosplay làm...

“Lầy lội” như V.I.P: Không gặp được Big Bang thì cosplay làm Big Bang luôn, ngại gì!

Anna

Trong thời điểm Big Bang còn đang trong quân ngũ, người hâm mộ đã rất nhớ các thành viên. Nhớ quá thì làm gì? Thì V.I.P “cosplay” hẳn làm idol để giúp fandom giảm bớt sự tẻ nhạt đó. 

 

Ý tưởng này được thực hiện bởi một nhóm V.I.P (fandom Big Bang) tại Nhật Bản nhằm mang đến một trải nghiệm mới dành cho những ai đang chờ đợi Big Bang và luôn muốn được gặp mặt thần tượng. Cụ thể, một số fan đã đóng giả Big Bang xuất hiện ở sân bay và làm lại mọi hành động, dáng vẻ đặc trưng của họ. Đầu tư hơn đó là cả trang phục cũng mang phong cách đặc biệt của từng thành viên trong nhóm và điều đặc biệt ở đây giống thật đến bất ngờ.

 

"Lầy lội" như V.I.P: không gặp được Big Bang thì đóng giả luôn làm Big Bang
Taeyang “giả” rất giống Taeyang “thật” từ thần thái đến biểu cảm.
"Lầy lội" như V.I.P: không gặp được Big Bang thì đóng giả luôn làm Big Bang
Phong cách thời trang không lẫn vào đâu của G-Dragon được cosplay không hề giả trân.

Một số fan có mặt tại sân bay ở thời điểm đó vô cùng ngạc nhiên bởi vẻ ngoài “lạ lạ mà quen quen” của những người đóng vai các thành viên Big Bang. Nhiều người hâm mộ khác cho biết có lẽ họ sẽ tưởng là Big Bang thật nếu như không được thông báo trước là fan đang đóng giả idol. Nhiều bình luận sau khi xem video được quay lại cho biết mọi thứ trông rất thật, nhất là nhân vật “Taeyang” từ cử chỉ hay sắc thái trên gương mặt đều giống đến bất ngờ.

 

"Lầy lội" như V.I.P: không gặp được Big Bang thì đóng giả luôn làm Big Bang
Daesung với phong cách sân bay quen thuộc.
"Lầy lội" như V.I.P: không gặp được Big Bang thì đóng giả luôn làm Big Bang
“Kín cổng cao tường” như vậy không còn ai ngoài T.O.P

Người cosplay những thành viên còn lại đều được khen ngơi hết mực như dáng đi của Daesung, phong cách thời trang nổi bật cùng dáng vẻ vô cùng “swag” khi chào fan của G-Dragon và cuối cùng chính là phong cách “kín cổng cao tường” nhìn một lần là biết ngay của TOP. Đến đây, khắp cộng đồng fan Kpop cũng phải công nhận “diệu kế” trong cái khó ló cái khôn này của V.I.P, đó là không gặp được thần tượng thì đóng giả thần tượng để gặp luôn cho vui chứ còn làm sao nữa!

 

Video fan Nhật Bản đóng giả Big Bang tại sân bay.