Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc Lay (EXO) và RM (BTS) cùng lọt top 30 của BXH Billboard...

Lay (EXO) và RM (BTS) cùng lọt top 30 của BXH Billboard 200

Haru/ Theo Thể Thao Văn Hóa

Hai chàng trai tài năng của hai nhóm nhạc K-pop đình đám vừa cùng nhau ghi tên vào top 30 của BXH Billboard 200 danh giá, đó chính là Lay (EXO) và RM (BTS).

 

Tuần này, anh chàng Lay (EXO) đã chính thức ghi tên mình vào BXH Billboard 200 lần đầu tiên nhờ album solo thứ ba “NAMANANA”. Trong album này, anh đã chứng tỏ mình là một ngôi sao tài năng khi có thể xử lý tốt từ hát, rap cho tới nhảy. Khả năng ngôn ngữ của Lay cũng khiến các fan “bấn loạn” bởi vì tiếng Trung, Hàn hay Anh đều không thành vấn đề với anh chàng tài hoa này.

 

Với 24.000 đơn vị tương đương được bán ra (theo Nielsen Music công bố), album này đã xuất sắc giành được vị trí 21 tại đây. Ngoài ra, “NAMANANA” cũng giúp Lay lần đầu tiên đạt No.1 tại World Albums. Hiện tại, Lay đang rất được kỳ vọng sẽ tiếp tục tỏa sáng khi album mới của EXO – “Don’t Mess Up My Tempo” chuẩn bị lên kệ vào ngày 02/11 tới.

 

 

Một điểm sáng khác của K-pop tại Billboard 200 tuần này chính là anh chàng RM của nhóm nhạc nổi tiếng BTS. Cụ thể, mixtape thứ hai mang tên “Mono.” của RM phát hành gần đây đã ra mắt thành công với No. 26, sau khi tiêu thụ hết 21.000 đơn vị tương đương trong tuần qua (theo Nielsen Music).

 

Nhờ “Mono.”, chàng rapper RM đã có nhiều “đất” để thể hiện chất giọng mạnh mẽ, trầm ấm chứa đầy tâm sự của mình. Sản phẩm này càng đặc biệt hơn khi tất cả 7 ca khúc đều được chấp bút bởi chính RM.

 

Trước đó vào tháng Ba, J-Hope – một mẩu khác của BTS cũng đã “hạ cánh” khá đẹp mắt ở No.38 trên Billboard 200 với mixtape “Hope World”.

 

 

Cả Lay lẫn RM, trong thời gian đầu xuất hiện bên đồng đội của mình, thường ít được chú ý hơn những thành viên còn lại trong nhóm. Tuy nhiên, chính tài năng và sự cố gắng không ngừng nghỉ đã giúp cho hai anh chàng đã khiến mọi người phải có cái nhìn khác hoàn toàn về mình. Hi vọng trong tương lai, Lay và RM sẽ còn tiến nhanh và xa hơn rất nhiều.